DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

V/v giảm trừ gia cảnh

Em mới vào làm kế toán thuế của một công ty, nên có nhiều việc em không biết làm, hôm nay đi làm gặp 2 tình huống này em không biết phải làm thế nào vì có hỏi mấy anh chị cùng phòng thì không ai biết, lên mạng cũng không tìm được lời giải nên kính nhờ luật sư tư vấn giúp em :

1/Nhân viên thứ 1

Sáng nay anh nhân viên thứ 1 hỏi em về việc giảm trừ gia cảnh, ảnh đã giảm trừ gia cảnh một người, nay ảnh mới có con nên xin giảm trừ thêm một người nữa, thì em phải kêu ảnh làm lại toàn bộ hồ sơ giảm trừ gia cảnh 2 người hay là chỉ là bắt đầu làm từ người thứ 2 thôi ? Còn về cách thức làm giảm trừ gia cảnh thì em đã biết.

2/Nhân viên thứ 2

Anh nhân viên thứ 2 mới vào làm ở công ty em, bên công ty cũ của ảnh đã cấp MST và làm thủ tục giảm trừ gia cảnh cho ảnh đầy đủ. Vậy khi qua làm ở công ty em, em có cần kêu ảnh làm lại thủ tục giảm trừ gia cảnh không? Nếu không thì làm thế nào cán bộ thuế biết ảnh có giảm trừ gia cảnh ở công ty em? MST của ảnh ở công ty cũ trực thuộc tỉnh AG, vậy khi qua công ty em thuộc tỉnh ĐT thì em có phải báo cho bên cục Thuế (công ty em thuộc sự quản lý cục Thuế) bên em biết không ạ? Cuối năm em quyết toán thuế cho ảnh như thế nào ?

Chân thành cám ơn luật sư !
  •  22498
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…