DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

"VŨ CÔNG ĐƯỜNG PHỐ THANH HÓA"

“VŨ CÔNG ĐƯỜNG PHỐ THANH HÓA” Xin mời bạn đọc bài viết: “Clip CSGT bị thanh niên ở Thanh Hóa tấn công Đăng Bởi Một Thế Giới - 14:42 10-05-2014 Clip CSGT bị thanh niên ở Thanh Hóa tấn công

Sáng 10.5.2014, tại Trung tâm thương mại Vinaconex, khi bị giữ xe vì vi phạm luật giao thông, thanh niên đi xe biển số 36-B2 145.51 đã chống trả và hành hung anh CSGT”.

Các bạn có thấy hình ảnh trên trông giống hai vũ công chuyên nghiệp đang biểu diễn không ? Là người dân Thanh Hóa tôi cảm thấy vô cùng xấu hổ khi phải bình luận về một xã hội tại quê hương mình như vậy, bởi tôi không muốn chất lượng người đại diện nhà nước xuống cấp trầm trọng như thế này. Vẫn biết nam thanh niên kia không lễ phép không biết cách nhẫn nhịn. Cho dù nam thanh niên kia trước clip là người có tham gia giao thông vi phạm thì CSGT cũng không nên xử sự như thế. Bắt gặp nhiều lần cảnh những người trông qua cũng biết ở quê ra phố đi qua ngã tư thì CSGT đuổi theo hoặc “nói chuyện” hoặc thu toàn bộ giấy tờ trở về bốt gác bị thu giấy tờ tùy thân, giấy tờ xe Họ phải ngoan ngoãn trở bốt gác của CSGT “làm việc”. Chính vì vậy mà sau khi xem đoạn clip tôi muốn gửi tới người có thẩm quyền rằng: XIN TUYỂN CHỌN VÀ ĐÀO TẠO CẢNH SÁT GIAO THÔNG VÀ CẢNH SÁT CƠ ĐỘNG PHẢI LÀ NGƯỜI ĐƯỢC ĐÀO TẠO CHÍNH QUY, BẰNG CẤP RÕ RÀNG VÀ THỰC HIỆN PHÁP LUẬT THẬT NGHIÊM TÚC bởi khi CSGT, CSCĐ thực hiện công vụ rất dễ phát sinh vấn đề nhạy cảm.

Lê Minh Vũ CongTyGiaoDucVuTan Thanh Hóa

  •  5641
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…