DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Vợ không ký đơn ly hôn

Cách đây 5 năm tôi có quan hệ và có con với một người phụ nữ, sau khi sinh con chúng tôi mới đăng kí kết hôn để cho cháu được làm giấy khai sinh có họ tên bố mẹ đầy đủ. Nhưng tôi không hề có tình cảm gì với người ấy, việc có con là do tôi không kiềm chế được trong một lần say xỉn.

Giờ con tôi dc 5 tuổi, tôi đề nghị cô ấy hãy li dị với tôi để cả hai có cuộc sống riêng, vì tôi và cô ấy sống với nhau chỉ vì đứa con mà thôi, tôi không hề có tình cảm gì với cô ấy. Tôi chấp nhận chu cấp cho con tôi đầy đủ cho đến khi cháu trưởng thành, nhưng cô ấy nhất định không kí đơn li hôn. Tôi đẽ yêu và muốn lập gia đình với một người phụ nữ khác, tôi cũng khuyên cô ấy nên đi lấy chồng khác vì chúng tôi ở với nhau như những người xa lạ không hề có hạnh phúc.

Cách đây hơn 1 năm cô ấy đã mang con về quê và không sống chung với tôi nữa, tôi đã đệ đơn lên tòa án cách đây 3 năm nhưng tòa không giải quyết cho tôi nếu như cô ấy không chịu kí vào đơn ly hôn. Nhưng theo tôi tìm hiểu và biết dc rằng nếu 3 lần hòa giải không thành công thì tôi sẽ đc xử đơn phương ly hôn, vậy mà việc đã kéo dài đến 3 năm. Tôi rất mong luật sư hãy tư vấn giúp tôi.
  •  12178
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…