DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Viên chức xin chuyển công tác

    Kính mong luật sư giúp đỡ !

    Tôi xin được tư vấn, xin trình bày nội dung như sau:

 - Ngày 2/7/2007 tôi được tuyển dụng vào viên chức với mã ngạch 15111, làm giảng viên trong trường đại học X thuộc quản lý của bộ lao động. Thời gian thử việc là 1 năm, hết 1 năm thử việc tôi  ký tiếp hợp đồng 3 năm với nhà trường. Đến ngày 1/7/2011 thì tôi hết hạn hợp đồng 3 năm.

- Trong thời gian làm việc tôi làm nhiệm vụ giảng dạy và hưởng lương theo quy định của pháp luật

- Nay do điều kiện công việc tôi định chuyển sang một trường đại học Y thuộc quản lý của bộ công thương.

    Vậy luật sư cho tôi xin được hỏi như sau:

1. Khi chưa hết hợp đồng 3 năm tôi có được phép chuyển trường hay không. Nếu có thì tôi cần làm những thủ tục gì? Khi chuyển sang trường Y thì thời gian làm việc trước đây của tôi có được tính để nâng hệ số lương hay không(hiện tại hệ số lương của tôi là 2,34) và lúc này tôi vẫn là viên chức hay chỉ là lao động hợp đồng.

2. Khi hết hợp đồng 3 năm tôi ký tiếp hợp đồng làm việc với trường X (lúc này hệ số lương của tôi là 2,67; còn 6 tháng nữa là tôi được nâng hệ số lương) sau đó tôi xin chuyển sang trường Y thì tôi cần làm những thủ tục gì.

3. Khi hết hợp đồng 3 năm tôi KHÔNG ký tiếp hợp đồng làm việc với trường X mà chuyển sang trường Y thì tôi vẫn là viên chức hay là lao động hợp đồng ở trường Y; hệ số lương lúc này ở trường Y của tôi là 2,34 hay 2,67.

4. Những điều tôi hỏi ở trên được quy định tại những văn bản luật có tên như nào(tôi xin hỏi để đọc thêm)

    Tôi xin chân thành cảm ơn, xin kínhchúc luật sư sang năm mới mạnh khoẻ, công tác tốt. Rất mong sớm được luật sư hồi đáp.

  •  11130
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…