DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

việc đăng ký quyền sử dụng đất

Avatar

 

 

Kính gửi các luật sư,
Tôi có một việc liên quan đến việc đăng ký quyền sử dụng đất như sau:
Tháng 11/2011 tôi có mua của bà A một mảnh đất 150m2, thủ tục chuyển nhượng giữa tôi và bà A có làm hợp đồng công chứng, theo đó tôi đã thanh toán tiền cho bà A và bà A đã trao giấy CNQSDĐ cho tôi.
Tôi đã làm hồ sơ để đăng ký lại quyền sử dụng đất, cán bộ tại trung tâm một cửa thành phố (trực thuộc tỉnh) kiểm tra Hồ sơ nhận thấy hợp lệ nên đã làm giấy biên nhận hồ sơ hẹn thời gian lấy thông tin địa chính và làm nghĩa vụ nộp thuế. Tuy nhiên đến hẹn nhận thông tin địa chính tôi không nhận được thông tin gì, đến ngày hẹn làm nghĩa vụ nộp thuế tôi mới được cán bộ tiếp nhận hồ sơ thông báo là đất đang có tranh chấp nên tạm ngừng việc đăng ký chuyển nhượng. Lý do là có một ông B làm đơn kiến nghị với nội dung là thủa đất này đã được chuyển nhượng cho ông bằng một hợp đồng viết tay không có công chứng vào tháng 9/2011 và đề nghị không cấp GCNQSDĐ cho tôi. Từ đó đến nay hơn 4 tháng mà UBND thành phố vẫn không có thông tin gì cho tôi. Vậy xin hỏi các luật sư tôi phải làm gì để đăng ký chuyển nhượng trên thủa đất trên.
Trân trọng cảm ơn!
  •  3183
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…