DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Vi phạm hành chính về đất đai

Kính gửi đến luật sư

Tôi tên: Phan văn Sơn sinh năm 1968, ở phường Trần Quang Diệu, TP. Quy Nhơn, Bình Định

Vào năm 1992 tôi có mua một ngôi nhà, trong đó có nhà chính nhà phụ và sân vườn, gới cận ngôi nhà giáp ruộng hợp tác xã, sau đó nhà nước giải phóng mặt bằng thành lập khu tái định cư. Tôi có xây tường rào theo đúng giới cận của lô đất.

Nhưng đến ngày 08 - 04 - 2008 đội trật tự đô thị đến lập biên bản cho rằng tôi lấn chiếm đất công và đến ngày 22 - 04 - 2008 UBND phường ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính, đến ngày 24 - 06 - 2009 UBND ra quyết định cưỡng chế, và đến ngày 01 - 07 - 2010 đội cưỡng chế đã đến cưỡng chế nhà tôi
 
Tôi đã làm đơn khiếu nại gởi lên UBND phường, UBND phường ra thông báo trả lời cho rằng hồ sơ của tôi có ghi thêm hai phần diện tích nhà phụ và diện tích sân vườn, sau đó lại ra quyết định không chấp nhận đơn khiếu nại của tôi vì khiếu nại đã hết thời hạn.

 Với những vấn đề trên, tôi xin nhờ luật sư tư vấn cho tôi biết, UBND phường làm như vậy có đúng hay không và tôi phải làm những gì để bảo vệ quyền lợi của mình.

Xin cảm ơn!

  •  5036
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…