DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Về việc phạt thuế

Chào các chú luật sư!

Cháu vừa xin làm cho công ty xây dựng nhỏ. Cty mới thành lập từ tháng 7/2009. Đến nay công ty chưa làm báo cáo tài chính. Năm vừa qua từ tháng 7 đến tháng 10 có 1 hợp đồng kinh tế (xây dựng trường mầm non cho xã) trị giá 700 triệu. trongthời gian đó công ty có tạm ứng 420 triệu lần 1, lần 2 là 60 triệu. Năm trước cũng có nộp tờ khai thuế GTGT nhưng chỉ khai báo thuế đầu vào mà không khai báo thuế đầu ra. Công ty chưa xuất hoá đơn. 

Hoá đơn cũng không đầy đủ như việc mua gạch, đá, sắt, các vật liệu khác mua của các cửa hàng đều không có hoá đơn. Vậy để cho công ty có chi phi shợp lệ thì phải làm sao? Công trình hoàn thành từ tháng 10 mà hoá đơn tháng 12 mới có thì làm thế nào?

Có tính được vào chi phí hợp lí cho công trình không? só tiền tạm ứng trước có phải là doanh thu của công ty không? Công ty không xuất hoá đơn và chưa nộp báo cáo quý 4 như vậy có bị nộp phạt không?

Cháu mong chú trả lời cho cháu sớm nhé!
Cảm ơn chú nhiều!

  •  20645
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…