DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

uỷ quyền cho luật sư tham gia kiện tranh chấp vay tài sản cần giây tờ gì?

Avatar

 

xin chào các luật sư, xin cho tôi hỏi tôi ở q7 tôi có vụ kiện tranh chấp vay tài sản ở toà án tp biên hoà, tôi đã kí hợp đồng với 1 luật sư luật sư này nói chỉ tham gia khi vụ án được thụ lí. tôi đã nộp đơn khởi kiện nộp biên lai tiền tạm úng án phí cho toà ngày 10/3/2014 nhưng thư kí toà kg cho tôi bất kì giấy tờ gì chỉ nói miệng về đợi thẩm phán liên hệ. lúc trước tôi có hỏi 1 phòng công chứng về trường hợp uỷ quyền của tôi thì nơi đây bảo cần phải có thông báo thụ lí vụ án của toà mới làm giấy uỷ quyền được tôi hỏi luật sư của tôi người tôi kí hợp đồng thì luật sư này nói chỉ cần đơn khởi kiện của tôi và cmnd hộ khẩu là làm giấy uỷ quyền được . xin cho tôi hỏi:

1/ tôi cần có những giấy tờ gì để làm giấy uỷ quyền cho luật sư tham gia vụ kiện 

2/ trong bao lâu thì toà thụ lí vụ án toà có báo cho tôi về việc thụ lí vụ án?

3/ khi nào bị đơn biết mình bị kiện?

4/ luật sư của tôi có cần liên hệ với thẩm phán giải quyết vụ án để xin chấp nhận về việc uỷ quyền? hay chỉ khi nào toà mời tôi thì luật sư lên toà và trình giấy uỷ quyền để thay mặt tôi tham gia vụ án

xin cám ơn các luật sư

  •  6594
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…