DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

TUYỂN SINH VÀO TRƯỜNG CÔNG AN NĂM 2015

Theo đó, đối với tuyển sinh đại học, ứng viên vẫn phải trải qua khâu sơ tuyển đảm bảo các tiêu chuẩn về độ tuổi, sức khỏe, học lực, hạnh kiểm, lý lịch theo quy định của Bộ Công an.

Về xét tuyển, các học viện, trường đại học công an nhân dân sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông quốc gia để xét tuyển. Học sinh (kể cả học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông các năm trước), chiến sỹ hoàn thành phục vụ có thời hạn trong ngành, hoàn thành nghĩa vụ quân sự có nguyện vọng dự tuyển vào các trường công an nhân dân phải đăng ký, thi kỳ thi kỳ thi quốc gia ở các cụm thi quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
 
Về các môn thi, khối xét tuyển, năm 2015, các trường khối công an nhân dân thực hiện như năm 2014.
 

Ngành đào tạo

Khối thi

 Đào tạo nghiệp vụ an ninh, cảnh sát

A, A1, C, D1

Xây dựng Đảng và Chính quyền Nhà nước

C, D1

Luật

A, C, D1
Công nghệ thông tin; Kỹ thuật điện tử, truyền thông A, A1
Đào tạo Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ, cứu nạn A
Ngôn ngữ Anh và ngôn ngữ Trung Quốc D1, trong đó môn tiếng Anh là môn chính.

 

Căn cứ quy định khối thi xét tuyển vào các ngành đào tạo của các trường công an nhân dân, người dự tuyển lựa chọn đăng ký và dự thi các môn theo khối để lấy kết quả xét tuyển vào các trường.

 
Đối với tuyển sinh cao đẳng, trung cấp, các trường sẽ xét tuyển đối với thí sinh không trúng tuyển NV1 vào các học viện, trường đại học công an nhân dân theo phân luồng xét tuyển quy định của Bộ Công an.
 
Sau khi Bộ Giáo dục có hướng dẫn cụ thể về phương pháp, cách thức xét tuyển, Tổng cục Xây dựng lực lượng Công an nhân dân sẽ ban hành văn bản Hướng dẫn tuyển sinh công an nhân dân năm 2015 để hướng dẫn các trường và công an các đơn vị, địa phương triển khai.

Theo Vnexpress

 

  •  6729
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…