DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Tư vấn hủy Hợp đồng chuyển nhượng QSDĐ

Xin hỏi luật sư hợp đồng đã chuyển nhượng qsdd tại Ủy ban nhân dân xã quản lý nơi có đất nhưng nay hai bên mua  không mua nữa. Nay bên bán có nhu cầu bán cho người khác nên đã lên ủy ban muốn chứng thực hợp đồng chuyển nhượng với người khác.

Nay địa chính xã không biết làm thế nào để chứng thực hợp đồng khi trước đó đã xảy ra việc mua bán chuyển nhượng có chứng thực của ủy ban xã. nên nay muốn hỏi luật sư hướng dẫn thủ tục để hủy bỏ hợp đồng cũ và lập hợp đồng mới cho hộ dân. Cảm ơn.Lưu ý bạn gõ có đầy đủ dấu tiếng Việt lần sau nhé!

hoi luat su hơp dồng da chuyen nhượng qsdd tai ủy ban nhan dan xã quản lý nơi có đất nhung nay hai ben mua  không mua nua. nay ben bán co nhu cau bán cho nguoi khac nen da len uy ban muon chung thuc hop dong chuyen nhuong voi nguoi khac.nay dịa chính xã khong biet làm the nao de chung thuc hop dong khi truoc do da xay ra viec mua bán chuyen nhuong co chung thuc cua uy ban xã.nen nay muon hoi luat su huong dan thu tuc de huy bỏ hop dong cu va lap hop dong moi cho ho dan.cam on

  •  6420
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…