DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Tư vấn dùm mình khi ly hôn có thể giữ được quyền nuôi con và việc chia tài sản chung

Avatar

 

Kính gửi: Quý Luật Sư

Sau gần 3 năm chung sống chúng tôi nhận thấy không còn phù hợp với nhau nữa, mục đích hôn nhân không đạt được, chúng tôi quýêt định ly hôn. Chúng tôi có 1 đứa con 20 tháng tuổi  và tài sản chung là 1 căn nhà vừa xây xong gần 3 tháng. Chồng tôi là tài xế, tôi thì hùn vốn (vài chục triệu) với 1 người bạn mở 1 công ty chuyên làm dịch vụ XNK. Căn nhà xây xong hiện còn nợ lại 50triệu chưa trả xong.
Xin quý luật sư tư vấn giúp tôi bằng cách nào tôi có thể giữ quyền nuôi con đồng thời liên quan tới việc chia tài sản. Tôi cũng được biết con dưới 3 tuổi thì giao cho mẹ nuôi nhưng có trường hợp nào ngoại lệ mà mẹ không được nuôi không? và vì căn nhà xây xong chỉ còn nợ con số ít nhưng tôi lo chồng tôi sẽ làm khoản nợ lớn hơn con số đó bằng những tờ giấy mượn nợ mà không có chữ ký của tôi. Tôi cũng nói thêm là chồng tôi không đồng ý bán hay chia căn nhà và cứ nói rằng tôi không ở thì đi, như vậy thì theo pháp luật sẽ giải quyết trường hợp này như thế nào. Mong quý luật sư tư vấn dùm tôi, xin chân thành cảm ơn nhiều!

Ngọc Diễm
(0908.095678)

  •  2904
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…