DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Trường hợp của tôi nên là thế nào?

Kính chào luật sư!

Tôi muốn nhờ luật sư tư vấn giúp trường hợp của tôi nên làm thế nào?

Năm 2008 công ty tôi ký HĐ và 1 phụ lục HĐ mua gỗ với 1 công ty khác. Chúng tôi chuyển trước 3tỷ(USD và tiền mặt) và cho vay 2tỷ.
tiền thanh toán trước của hai HĐ tôi giao từng ít một và mỗi lần giao có thêm ký nhận viết tay ngoài HĐ và phụ lục HĐ, riêng khoản vay 2tỷ có giấy xác nhận vay nợ có chữ ký và dấu đỏ, vì khi chúng tôi giao tiền 1cục và nhận lại giấy nhận nợ này.

 Không có hàng giao cho chúng tôi nên chúng tôi yêu cầu công ty kia trả lại tiền cho chúng tôi, họ đã trả được một số, còn lại khấu trừ vào các giấy khất nợ.

Tổng cộng 3 lần đưa giấy khất nợ, 1 lần gửi qua bưu điện. Nhưng thật bất ngờ đầu năm 2009 công ty kia gửi công văn cho công ty tôi nói rằng đã đưa cho chúng tôi 3 tờ giấy khống chỉ, và chúng tôi tự làm ra các giấy HĐ, phụ lục HĐ và giấy vay nợ.

Nên họ sẽ không trả tiền nữa. Chúng tôi là đơn gửi công an tại địa phương công ty kia, sau đó công an trả lời không giải quyết được vì công ty kia quan hệ với xếp.

Chúng tôi lại đưa đơn lên C15 bộ công an, sau 4 tháng nhận hồ sơ và gọi chúng tôi lên lấy lời khai 3 buổi họ gọi iđện cho chúng tôi nói rằng không giải quyết được vì có người dẫn đối tượng kia lên gặp cục trưởng.

Bây giờ tôi không biết nên giải quyết như thế nào? Trường hợp của tôi nên kiện dân sự hay hình sự? Mong luật sư tư vấn và chúng tôi muốn nhờ dịch vụ luật sư giúp chúng tôi.
  •  5476
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…