DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Trộm cắp tài sản nhiều lần

Avatar

 

     Chào luật sư!

     Em có một  số việc muốn hỏi luật sư. Em có một đứa em sinh ngày 10-10- 1994 vừa bị bắt đầu tháng 12 về tội trộm cắp tài sản của người nước ngoài. Nội dung vụ án như sau:

      Em tôi có bộ chìa khóa của nhà người nước ngoài kia.Vào tháng 8 em tôi có dùng bộ chìa khóa đó để vào nhà kia và lấy 2500USD và 1 chiếc máy ảnh. Tháng 9 nó lại tiếp tục lấy 300USD và 2 chiếc nhẫn. Tháng 11 nó lấy 6 triệu đồng tiền việt. Đầu tháng 12 khi đang trộm thêm lần nữa thì bị bắt. 

    Với chiếc máy ảnh và 2 chiếc máy ảnh thì em tôi đã giao nộp cho cơ quan công an. Còn số tiền em tôi đã mua 1 chiếc xe máy với giá trị 20 triệu đồng và giao nộp cho cơ quan công an. Sau 9 ngày tạm giam em tôi đang được tại ngoại.

    Vậy xin cho tôi hỏi em chưa bị tiền án tiền sự nào nếu phạm tội như thế này thì có nghiêm trọng không? Và hình phạt sẽ như thế nào? Có thể xin được án treo không? Bây giờ em tôi đang được tại ngoại thì hồ sơ đã chuyển qua viện kiểm sát nhân dân chưa?

 

  •  576
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…