DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Trộm cắp tài sản

Xin chào luật sư.
Sự việc của tôi như sau:
Vào ngày 18/05/2012 sau khi đi làm về lúc 21h30p tôi phát hiện chiếc laptop bị mất và trình báo với cơ quan Công an.  Và đã được cán bộ công an phường xác định thủ phạm là cô H vì tôi có đầy đủ nhân chứng và bằng chứng xác minh vụ việc này. Cô H hứa với tôi là vào ngày 19/05/2012 sẽ cùng mẹ lên để nói chuyện với tôi nhưng cô ta đã không lên vào ngày đã hẹn. Cô ta tiếp tục hứa với tôi là sẽ trả bằng tiền thông qua chuyển khoản. Mãi đến ngày 28/05/2012 mẹ cô ta chuyển khoản cho tôi 2 triệu và không nói ngày trả lại phần tiền còn lại(tôi và mẹ cô H liên lạc với nhau chỉ bằng điện thoại nhưng tôi được biết số điện thoại ấy thuộc sim khuyến mãi không đăng ký thông tin cá nhân).

Tôi không có được đầy đủ thông tin về cô H như số chứng minh nhân dân, địa chỉ thường trú… vì tôi và cô H ở trọ cùng nhau thuộc dạng ở ghép, không phải người thân quen. Chủ nhà trọ chỉ cung cấp cho tôi bản số xe của chị H đi trong thời gian ở trọ là XXX.

Hiện giờ tôi không biết làm thế nào để lấy lại tài sản của mình dù biết kẻ cắp là ai.
Kính mong luật sư xem xét va hướng dẫn tôi.
Chân thành cảm ơn Quí luật sư.

  •  2936
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…