DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Trình tự, thủ tục chấm dứt hợp đồng thi công xây dựng công trình

Avatar

 

Chào Luật sư!

Cty tôi có ký hợp đồng thi công xây dựng công trình với Nhà thầu. Nhưng đến hạn thi công nhà thầu vẫn ko thực hiện. Cty tôi đã cho gia hạn nhìêu lần nhưng nhà thầu vẫn ko thực hiện việc thi công. Cty tôi có một công văn xác định rõ đến thời gian đó mà nhà thầu ko thực hiện hợp đồng như đã ký kết thì công ty tôi sẽ chấm dứt hợp đồng theo điều 16 (quy định trong hợp đồng giữa hai bên ký kết) Chủ đầu tư sẽ được quyền chấm dứt hợp đồng nếu Nhà thầu không có lý do chính đáng mà 07 ngày liên tục không thực hiện công việc theo Hợp đồng và quyết định ngừng thực hiện công việc trong Hợp đồng khi Nhà thầu không đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, an toàn lao động và tiến độ theo Hợp đồng đã ký kết

Hiện tại đã hết thời gian quy định, Cty tôi quyết định làm thủ tục chấm dứt hợp đồng. Vì trước đến nay cty tôi chưa làm thủ tục đó và có tham khảo nhưng ko có hướng dẫn cụ thể. Vì vậy, Xin Luật sư hướng dẫn giúp trình tự, thủ tục chấm dứt hợp đồng thi công xây dựng công trình.

Chân thành cảm ơn Luật sư!

  •  9919
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…