DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Tranh chấp đất đai nông nghiệp giấy viết tay và xã hội đen

 


Chú em có mua một mảnh đất nông nghiệp năm 2008 bằng giấy viết tay diện tích 80m2. Đất đó tổng diện tích là 4500m2. Ông bán đất phân nhiều lô và bán cho nhiều người nhưng không ai có sổ cả vì chỉ có sổ phô tô thôi ạ.

Năm 2015 ông ấy làm ăn và vay xã hội đen(xhd) 3 tỷ bằng hình thức cắm sổ, xhd biết ông đã bán đất cho chú e và nhiều hộ dân khác nhưng vẫn nhận cầm sổ và cùng ông đó lên sang tên sổ qua tên của xhd. Đến nay ông bán đất đó làm ăn thua lỗ và k trả tiền cho xhđ được nên bỏ trốn và xã hội đen xuống lô đất đó đo đạc vẽ sơn lên nhà chú e để đánh dấu diện tích. Sau khi chú e liên lạc được với ông bán đất thì đc nghe ông đó kể là vay lãi xuất cao và xhđ biết ông đã bán đất nhưng vẫn đồng ý nhận sổ cho vay nhưng phải ghi là chuyển nhượng và san tên.

Mong luật sư tư vấn, giúp đỡ. Nếu có tranh chấp thì chú em có mất nhà k ạ? Vì khu đó đã xây dựng nhà cửa và ở ổn định ạ.

  •  1760
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

1 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…