DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Tranh chấp đất đai khi đất của mẹ đã mất bị người quen chiếm mất

Avatar

 

Nam 2008 Ba mẹ e li dị.tự phân chia tài sản. Mẹ e được 5 mẫu đất rẫy và 5m đất thổ cư.năm 2009 bên ngoại cho mẹ e 80 triệu làm ăn 2010 mẹ e có quen với 1 ông tên T về ở chung với gd e bằng nhà cho thuê.

Me e bán 5 mẫu đất và tiếp tục làm ăn mua lại 3 miếng đất ko có giấy qsdd. 2 miếng có giấy sdd của chủ đất.tới tháng 6 nam 2012 âm lich thi mẹ e bị tai nạn giao thông mất.

Giấy tờ giao cho gì e bị ông T mượn lại và lấy lun và tất cả làm ăn bị ông lừa lấy hết tiền bồi thường tiền Xe cộ tiền heo mẹ e nuôi. và chuyển nơi khác ở. Gd em có gặp và kêu trả lại giấy tờ tay nhưng ông cứ hứa.xong e gặp chủ đất để xác nhận lại cho e thì chủ đất noi rằng ông T có năn nỉ chủ đất kí nói là mẹ em là vợ ổng mất rồi mất hết giấy tờ kí lại cho ổng.nên chủ đất có kí bằng giấy tay nhưng ko ai làm chứng.3mieng đất ko có quyền sd có 2 chủ len ủy ban xác nhận còn 1 chủ thì từ chối nói ko nhớ bán cho ai,chủ này sau khi mẹ e mất rất thân với chủ đất.

3 miếng đất nay từ khi mẹ mất e đã sử dụng tới 2018 thì e xin làm sổ sdd.thi ông T đem giấy tay lên giành với tụi e ổng kêu là ổng mua. Và e đã làm theo thủ tục chuẩn bị ra toà

  •  1622
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…