DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Trách nhiệm trong tai nạn giao thông?

Avatar

 

Xin chào luật sư! 

Cháu đang học lớp 10. Hôm kia,trưa 12:20 ngày 06/01/2021. Cháu có điều khiển xe đạp điện cũng bạn cháu đi song song trên đường lớn của làng kế bên để đi học.

<figure class="easyimage easyimage-full"> <figcaption></figcaption></figure>

Đang đi thì bác kia từ ngõ lao ra. Bác kia có chống chân lại, chúng cháu có bóp phanh và bác kia ngã ra. Cháu ngày lập tức chống xe xuống và ra hỗ trợ kéo xe đạp ra khỏi chân bác. Bạn kia thì cháu quen biết lâu và biết bạn sẽ thẫn thờ một lúc mới hoàn hồn. Rồi bạn cùng cháu xoa tay chân bác kia. Ngay lập tức người dân ra. Khoảng chục người thì có xe bạn của bạn cháu đến và bạn kia cũng đi vì sợ học muộn. Và ng ta bảo cháu gọi bố mẹ đến. Bố mẹ cháu đã hỗ trợ bác 5 triệu rưỡi tiền xe chở bệnh viên nông nghiệp Hà Nội. Và sau khi chụp chiếu thì bác kia( 61 tuổi) bị xẹp 1 đốt xống và tổng chỉ phí là 40 triệu, có bảo hiểm thì còn 20 triệu. Ng ta bảo ng ta sai thì coi như tiền bảo hiểm là ng ta chịu r. Bây h nhà cháu phải làm sao ạ?

  •  1130
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…