DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Trách nhiệm các bên khi giám đốc quỹ tín dụng thôi việc

Mình xin được tư vấn, giải đáp 1 số vấn đề sau:
 
1-  Hiện tại bên mình là đơn vị "Quỹ tín dụng nhân dân", nhân sự chỉ có chức danh chủ tịch hội đồng quản trị bầu tại Đại hội thành viên 5 năm 1 lần. Phó giám đốc và Giám đốc là Bổ nhiệm chức danh. Hiện tại là nhiệm kỳ mới Giám đốc cũ nghỉ, giám đốc mới được bổ nhiệm. Ở nhiêm kỳ cũ các hợp đồng lao động đều do giám đốc ký. Vậy sang nhiệm kỳ mới có cần thiết phải ký lại hợp đồng với các nhân viên không ạ?
 
2- Giám đốc cũ của chúng tôi nghỉ chốt bảo hiểm từ T2/2021, kê khai hưởng bảo hiểm thất nghiệp từ T3/2021 đến T11/2021.. Nhưng do tính chất công việc nguyên là chủ doanh nghiệp lại liên quan đến công tác Thanh tra nghiệp vụ trong thời kỳ Ông này làm nên Quỹ có quyết định cho hưởng lương thêm 3 tháng từ tháng 3 đến T5/2021 là thời gian xong công tác thanh tra. Vậy Ông này vừa hưởng lương thất nghiệp vừa hưởng lương ở cơ quan chúng tôi như vậy có được không? và nếu chúng tôi kê khai thuế thu nhập cá nhân vẫn tính giảm trừ gia cảnh từ T3/2021 đến T5/2021 có được không ạ?
 
3- Theo quy điịnh, quy chế của của Quỹ Ông này được hỗ trợ 6 tháng lương bằng mức lương chức danh trước khi nghỉ. Vậy chúng tôi tính vào trả lương cho Ông ta và vẫn kê khai thuế TNCN và tính giảm trừ gia cảnh có được không ạ?
 
  •  1171
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…