DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Tôi mất 2 đứa con !!!

 Xin luật sư cố gắng xem dùm vì bản án sơ thẩm và phúc thẩm có nêu ở đây luôn.

- Gia đình tôi có 4 anh em, 2 trai và 2 gái.

Tôi là giáo viên trung học, em gái tôi là kế toán ngân sách xã, em trai tôi là đội thuế xã, em gái út phụ trách bên xóa đói giảm nghèo xã, nhưng tới năm 2002 tai họa ập xuống gia đình tôi, em trai tôi qua đời vì tai nạn giao thông năm sau đó gia đình tôi thêm 1 tin buồn nữa vì cha tôi thương nhớ con quá nên bị tai biến.

Sau đó gia đình ép tôi lấy vợ, tôi được mai mối thế là tôi có vợ. 

- Gia đình vợ có 4 anh em, 3 gái 1 trai, ba vợ tôi là đại úy công binh chế độ cũ và sau này làm bên xây dựng sau khi đi cải tạo xong, 2 chị vợ đều là giáo viên tiểu học đều có 2 người con trai hết, anh vợ là diễn viên điện ảnh nhưng sau này chắc làm đạo diễn rồi (Đạo diễn có tiếng rồi)

Vợ tôi là giáo viên tiểu học nữa, cha và mẹ đều đợi tiền của anh vợ diễn viên điện ảnh gởi về để lo cuộc sống hằng ngày vì ba mẹ vợ đều mất sức lao động, bên ba vợ tôi cháu nội ngoại đầy đủ không mất 1 ai.

Còn bên ba tôi tìm đứa cháu làm thuốc không có, 2 năm sau khi kết hôn 2005-2008 tôi được 2 bé, 1 trai 1 gái, sau đó tôi vợ bất đồng quan điểm sống không thể sống chung được nữa, tôi và vợ li dị.

Sau đó tôi lên Huyện gởi đơn và bị người làm khó, không cho gởi, nói là vợ tôi Đồng Tháp thì về Đồng Tháp gởi đơn nhưng hộ khẩu, công việc vẫn còn ở An Giang, sau đó tôi nhờ người gởi được và tòa án xử tôi nuôi 1 đứa con vì thẩm phán Huyện nói nếu mỗi người nuôi 1 bé dễ dàng thăm bé còn lại và trao đổi, để biết nội và ngoại, lương cô ấy và tôi đều ngang nhau 2.880...nhưng vợ tôi khồng đồng ý đòi nuôi hết thế là phúc thẩm.

Hôm nay ngày 15/12/2010 tôi nhận đươc bản án với nội dung phúc thẩm như sau: Tôi không đi chăm sóc con ngay khi tòa sơ thẩm tuyên án, đợi 5 tháng tòa phúc thẩm tuyên án.

Vậy sao không nghĩ lại mối quan hệ bên vợ và tôi ngày càng xấu đi, khi qua thăm gặp con như vậy sao mà nỡ đi về lỡ khi suy nghĩ lung tung chạy xe lỡ có gây tai nạn cho mình và người khác nữa và đang chờ cơ hội bắt lỗi lẫn trong lời nói, khiêu khích và cử chỉ, để ra làm bằng chứng trước tòa.
 
Có biết tôi 5 tháng này nén đau mà chịu không? hằng đêm nhớ con mà lòng quặn đau, nhiều lúc gặp anh em đồng nghiệp mua đĩa dạy anh văn, tiếng việt, toán...bằng máy tính bất chợt rơi lệ vậy thẩm phán Vân có biết điều này không?
 
Chỉ có lời phán xét của thẩm phán Vân mà tôi mất 2 đứa con. Xin luật sư tư vấn dùm nếu giám đốc thẩm lại có được không?  Gởi ở đâu ? và xem thẩm phán Vân đại diện tòa án An Giang, phúc thẩm có lý có tình chưa ? và làm ơn cho hỏi từ tòa án sơ thẩm đến tòa án phúc thẩm là bao nhiêu ngày? Còn ở An Giang 5 tháng từ sơ thẩm đến phúc thẩm.

        Chân thành cám ơn !

  TB. Ba, mẹ, em, tôi bây giờ hụt hẫng vì có duy nhất 2 cháu nội và cháu duy nhất hiện thời 10/12/2010, còn người đại diện tòa An Giang đã gián tiếp đẩy tôi trở thành kẻ bất hiếu vì làm cha mẹ tôi buồn,  tôi sẽ mất 2 đứa con mãi mãi và mãi mãi...

  •  6108
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…