DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Tội gây rối trật tự công cộng ?? Đúng Hay Sai ?

XIn Cho hòi 1 vấn đê

Em gái tôi  và người bạn gái đi chơi về lúc 10h20' Tối , đang trên đường về cách nhà 3 KM đoạn đường vắng và tối thì bị 4 thanh niên đi trên 2 xe moto ép xe và đạp té xuống xe .. nhay vào tính lấy xe ,sau đó em tôi la lên cướp cướp thì 4 thanh niên đó nhảy vào đanh em tôi xong lên xe bỏ chạy  ( có nhiều người thấy vụ việc )..  Vụ cướp ko thanh .. Em tôi Điện thoại về nhà báo lại chuyện .. tôi cũng gia đính với mấy người hàng sớm chay lại .. và em tôi nói có biết Bản số xe .. tôi và mọi người chạy đi tìm ối Cuối cùng thì thấy xe đó và mấy người thanh niên đó ngồi uống cafe ngay Bến xe ... Tôi và mọi người vào hỏi là Xe này của ai ... không ai trả lời và anh tôi lấy tay đập lên đồng hồ KM của xe đó và hỏi là xe này ai là chủ ... Thì 1 người trong đám thanh niên đó Cầm Ghế nhảy vào đánh anh tôi , Tôi và mọi người thấy thế liền nhảy vào đánh người thanh niên đó ... Và người thanh niên đó chạy vào quán Cafe trốn và Điện thoại báo CÔng An .. Vụ việc tưởng coi như là Chấm dứt .. nhưng khi ra Công An thì người em Gái tôi ra viết bản tường trình thì Bị 1 Đồng Chí Công An Nằm đầu em tôi kéo lại bàn bắt viết tường trình ( có 1 đồng chí CA thấy và la Đồng Chí CA đó )

1 Trong những thanh niên đó là Bí Thư đoàn Của 1 Xã Thuộc HUyện Chợ Gạo. Rồi Thế là chúng tôi bị buộc tội là Gây Rối Trật tự công công bị phạt 2 Triệu Đồng .. tôi hỏi còn vụ việc cướp đó thì sao .. các đồng chí việc đó lên xã ngay chổ em tôi bị Cướp làm tường trình 

Các LS cho tôi hỏi .. tôi và mọi người vì sao lại bị buộc tội Gây rối trật tự công cộng  và bị phạt tiền ...

 

Yahoo:buidoicholon

SDT : 093557891

Xin Châm thành cảm ơn

  •  7588
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…