DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Tôi có thể tố cáo tội Hiếp dâm được nữa hay không?

Avatar

 
Chào Luật Sư!
Năm nay tôi 24 tuổi. Năm 18 tuổi (cuối năm học 12) tôi đã bị T (1 người bạn cùng làm việc với bố tôi đã có vợ và 2 con) hãm hiếp. Hôm đó cả nhà tôi đi vắng, chỉ có mình tôi ở nhà.

T đến nhà tôi với mùi rượu nồng nặc. Tôi rót nước mời T uống nhưng T đã đẩy tôi xuống và có hành vi..., tôi đã la hét rất lớn nhưng không có ai nghe thấy, T tát tôi 1 cái làm tôi ngất xỉu, và sau khi tỉnh dậy thì tôi mới biết tôi đã mất đi cái quý giá nhất của 1 người con gái. Tôi đã khóc rất nhiều và nghĩ đến cái chết, nhưng lần tự tử của tôi đã bị thất bại.

Và rồi tôi đậu Đại học, vào dịp Tết của năm học đầu tiên tôi được nghỉ và về nhà, và lần thứ 2 trong đời tôi lại bị T hãm hiếp, và lần này hoàn cảnh và tình tiết lại diễn ra như lần trước. Tôi đã không còn nước mắt để mà khóc lóc nữa. Tôi hận mình khi ấy không đủ can đảm để nói lên sự thật.

Bây giờ tôi đã tốt nghiệp Đại học, mỗi lần về nhà vẫn phải đối mặt với kẻ dã man ấy (vì T làm việc với bố tôi nên vẫn thường tới nhà tôi chơi), và mỗi lần gặp tôi T luôn có những biểu hiện thách thức tôi. Những lúc như vậy tôi chỉ muốn lấy con dao mà đâm chết nó thôi. Nhưng tôi biết làm vậy là phạm pháp. Tôi không biết phải làm sao nữa. Tôi không thể ngồi im khi thấy 1 con yêu râu xanh vẫn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật được.

Xin Luật sư cho tôi hỏi:
1. Bây giờ tôi có tố cáo hành vi trên của T được nữa không?
2. Trình tự thủ tục tôi cần làm là những việc gi?
  •  15560
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…