DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Thương tích 11% phải bồi thường bao nhiêu

Em tôi đánh người ta thương tích 11%, bên người ta đòi bồi thường 200 triệu

một nhóm người có xích mích với em tôi, chúng cầm dao và hung khí đến đánh em tôi! lúc đó nó đi chung với tôi và một người bạn của tôi! bạn tôi mới gọi điện kêu người đến giải hòa nhưng bên đó không chịu và đã xảy ra đánh nhau tại quán nhậu! Trong đó có một nhóm ngồi gần đó thấy như thế nên đã đứng dậy cầm ly và một số vật dụng ném vào em tôi nhưng nó không sao! Trong lúc đó bạn của em tôi mới chạy đến và đâm một người trong đó thương tích 11%,

bên gia đình người ta đòi bồi thường 200 triệu nhưng tôi không có khả năng bồi thường, họ nói sẽ kiện và cho chúng tôi 2 ngày để bồi thường nếu không số tiền sẽ tăng lên 250 triệu! tôi không biết nếu ra tòa em tôi có phải đi tù không? và đi trong mấy năm? có cách nào để được hưởng án treo hay được xử nhẹ không?


-----------------------------------------------------------------
Sửa bài viết từ bài không dấu:

mot nhom nguoi co xich mich voi em toi,chung cam dao va hung khi den danh em toi!luc do no di chung voi toi va mot nguoi ban cua toi!ban toi moi goi dien keu nguoi den giai hue nhung ben do khong chiu va da xay ra danh nhau tai quan nhau!Trong do co mot nhom ngoi gan do thay nhu the nen da dung day cam ly va mot so vat dung nem vao em toi nhung no khong sao!Trong luc do ban cua em toi moi chay den va dam mot nguoi trong do thuong tich 11%,ben gia dinh nguoi ta doi boi thuong 200trieu nhung toi khong co kha nang boi thuong,ho noi se kien va cho chung toi 2ngay de boi thuong neu khong so tien se tang len 250trieu!toi khong biet neu ra toa em toi co phai di tu khong?va di trong may nam?co cach nao de duoc huong an treo hay duoc xu nhe khong?
  •  15214
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…