DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Thông báo về chương trình tặng quà cho thành viên Lawsoft

 

 

 

Thân chào tất cả các thành viên LawSoft!

Tính đến thời điểm hiện nay, LawSoft chính thức ra đời hơn 4 tháng, đã có hơn 5 ngàn thành viên thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Mỗi người tham gia LawSoft có các nhu cầu, suy nghĩ khác nhau: người cần giải đáp, người cần tìm kiếm thông tin, người cần trao đổi,… và đáng quý hơn cả là những thành viên hỗ trợ những thành viêc khác giải đáp các thắc mắc, tháo gỡ các vấn đề trong cuộc sống.

Từ đó, nhằm hỗ trợ các thành viên trong việc tra cứu văn bản pháp luật,khuyến khích các thành viên thường xuyên theo dõi, tham gia vào LawSoft, Ban Quản Trị LawSoft quyết định mở chương trình hỗ trợ thành viên như sau:

  1. Nội dung: Tặng gói Basic cho các thành viên tham gia tích cực.
  2. Hình thức: Trong tháng 8/2008 sẽ xét đến các thành viên tham gia nhiệt tình nhất từ trước đến nay (hiện tại đánh giá thông qua số bài viết) và tặng gói basic 3 tháng. Số lượng: 10. Sau đó, hàng tháng định kỳ một lần (vào ngày 15 hàng tháng), xét theo mức độ tham gia trong tháng sẽ tặng gói Basic thời hạn 1 tháng cho 10 thành viên ưu tú.
  3. Phương án tiến hành:

Ban Quản Trị sẽ tiến hành lọc ra các thành viên đạt yêu cầu trong tháng, thông báo danh sách ngay tại chủ đề này, đồng thời, gửi email thông báo cho các thành viên. Các thành viên có tên gởi thông tin phản hồi tại đây, hoặc email về địa chỉ: lawsoft@thuvienphapluat.com. Nội dung phản hồi của các bạn bao gồm: Các bạn đã nhận được thông tin nhận quà từ LawSoft. Thời điểm các bạn muốn sử dụng gói Basic là từ… đến…

Sau khi nhân được thông tin phản hồi của các thành viên. BQT sẽ tiến hành trao phần thưởng, đồng thời sẽ thông báo bằng email đến thành viên.

  1. Đối tượng của chương trình: Tất cả các thành viên của LawSoft, ngoại trừ các thành viên của BQT không được tham gia chương trình này.

Trân trọng kính chào!

Danh sách thành viên tham gia nhiệt tình (Tính đến ngày 15/08/2008)

Thành viên

Họ và tên

Bài viết

TranVoThienThu

Trần Văn Năm

175

PhanAnhCuong

Phan Anh Cuong

132

rongcon83

rồng con 83

115

ducbao

Nguyễn Xuân Anh

107

nganhhong

Nguyễn Ánh Hồng

103

duonghien

Dương Hiển

102

hacom2579

Lê Thị Ngọc Hà

68

bluesea

Hải Dương

65

chichchoe

Nguyễn Chí Lâm

62

maixuanhuong

Mai Xuân Hương

58

BAN QUẢN TRỊ LAWSOFT

  •  33779
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…