DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Thắc mắc làm hồ sơ vay tiền fe nhưng không ký tên vào

Avatar

 

Chào cả nhà ạ

E có vu thế này mong cả nhà cho ý kiến ạ.

Tháng trước em có nhận được lời mời vay tiền của fe theo sim..10tr trả trong 36 tháng.

Do em NV ns ngot ngào quá em có đồng y.nhung do lổi ky thuật nên em không ký được ho so điện tử. NV tu van có bảo em đến nv địa bàn để ký hồ sơ ..khi em đến nơi thì cũng không ký được và họ có xin lại hình cmt và ảnh chân dung của em. ..

Sau khi về em không có ý định vay nửa và có khóa sim dt lại để khỏi bị gọi làm phiền.sau tâm 2 ngày em có nhận được khoản tiền nhưng không có nội dung gửi tiền không có ghi của cty nào giải ngân cả.va em có rút ra xài.gan một tháng sau em mở sim ra thì bị fe gọi nhắc nợ làm phiền nhưng hầu hết toàn gọi sim giác.. và nt de dọa kiện tụng.

Em có mail lên cty fe .. làm rõ vấn đề là.

Em không ký hồ sơ vay vốn... khoản tien em nhận được không có thông tin chính xác từ đâu...

Bên fe có yêu cầu em gửi sao kê ngân hàng ..em có gửi và họ một mục khẳng định đó là khoản tiền của họ giải ngân.va bắt em phải đóng tiền theo hợp đồng.

Bây giờ Em vẫn chờ fe giải đáp thắc mắc ai là người ký hồ sơ của em . và khoản tièn em nhận được có phải của fe giải ngân.

Nhưng vẫn bị gọi làm phiền em chọn cách không nghe nửa ạ

Em xin hỏi là trong thời gian chờ xác minh việc giả chữ ký hồ sơ của em và việc tiền giải ngân không rõ xuất xứ .em có bị kiện và vi phạm luật không ạ..

Và nếu cty fe không giải quyết được vấn đề hồ sơ của em là do ai ký .. và nguồn gốc tiền giải ngân thì em có phải trả khoản tiền đó cho fe không.va nếu không xác định được em không trả thì có phạm luật không ạ.

Em xin cảm ơn

  •  3513
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…