DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Tái phạm ăn trộm trong siêu thị lần 2 bị phạt tiền 5 triệu đồng?

Chuyện là em và bạn em đi ăn trộm siêu thị lúc ra khỏi quầy thu ngân thì bị bảo vệ bắt được tổng giá trị những thứ em và bạn lấy chưa tới 500 nghìn đồng nhưng bảo vệ lại nói tụi em vi phạm pháp luật có tổ chức cứ doạ đi lên phường công an nhưng mà lại thu tiền phạt riêng của bạn em bảo vệ lấy 500 nghìn đồng không qua giấy tờ gì hết, còn của em tới 5 triệu đồng vì bảo vệ nói tái vi phạm và vi phạm có tổ chức gì đấy.

Trước đó bảo vệ tách tụi em ra 2 phòng và phòng chỉ có mình em bảo vệ đánh túi bụi vào đầu và phần bụng của em còn bạn em ở phòng nhiều người bảo vệ hơn thì không bị đánh, sau đó bảo vệ thu giữ xe máy của em và bảo có đủ 5 triệu đồng mới trả lại xe, sau đó vài tiếng em vay mượn của bạn bè được 3 triệu đồng thì em tới trả cho bảo vệ và xin tha cho em 2 triệu đồng nhưng bảo vệ không chịu và gia hạn em nội trong 2 ngày mà không trả hết 2 triệu còn lại thì sẽ truy tố em.

Em không biết phải làm sao số tiền đó quá lớn với em, em có hỏi bạn em học luật nó bảo cứ lơ người ta sẽ không làm gì em đâu người ta cũng đánh em và phạt ngoài 2 triệu nên người ta cũng vi phạm pháp luật rồi nếu truy tố thì cả 2 cùng bị, em không biết phải nghe ai em cũng mắc bệnh tâm lý trong người nếu bảo vệ có tới nhà em đòi tiền và người nhà em biết được sự tình chắc em tự tử quá.

  •  579
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

1 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…