DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Tai nạn giao thông

Chào luật sư

Khi em tôi đi chơi có va chạm vào một ông cou5 82 tuổi vào khoảng 13 giờ ngày 26 tết này và gia đình tôi đã đưa cụ đi bệnh viện trong khoảng thời gian hơn nữa tháng tình hình cụ có lúc tốt có lúc xấu nhưng gia đình tôi đã lo hoàn toàn tiền viện phí và được gia đình cụ hứa là dù cụ có xảy ra chuyện gì cũng không cáo kiện gì em tôi vì đó chỉ là tai nạn ngoài ý muốn và khoảng nữa tháng sau nữa gia đình cụ muốn đưa cụ đi Thành phố hồ chí minh để xem xét tình hình não cụ và đã được chứng minh là không có chuyện gì..

Và cụ lại về cà mau khoảng thời gian và tình hình có tiến triển được bác sĩ cho phép là được xuất viện nhưng sáng hôm sau khi cha tôi lên đón cụ thì hay tin cụ đã qua đời từ tối qua và người nhà cụ đòi bồi thường 60 triệu trong khi trong quá trình cụ điều trị gia đình tôi đã bỏ ra hơn 70 triệu nên gia đình tôi rất là khó khăn nên không thể đáp ứng và cha tôi quyết định mỗ tử thi để biết rõ nguyên nhân và gia đình cụ đã đánh cha tôi phải chạy về nhà khi về nên trong quá trình mỗ chì có người nhà cụ và bác sĩ không có bên người nhà tôi khi cha tôi về nhà thì hay tin cụ qua đời là do bị chấn thương sọ não khi trước đó không có chuẩn đoán hay biểu hiện gì cho não cụ…

Qua khoảng hơn nữa tháng do gia đình cụ đưa đơn buột phải giam em tôi gia đình tôi đã năng nỉ và giảm bồi thường nhưng họ không chịu và em tôi phải bị tạm giam 3 tháng chờ ngày ra tòa

Xin luật sư hãy cho biết làm sao để có thể bảo lãnh em tôi ra được và cho tôi biết khi ra tòa thì mức án nặng nhất là gì??

Cám ơn luật sư và rất mong sớm tin của luật sư vì giờ đây gia đình tôi bị ác động rất lớn về vật chất lẫn tinh thần. Em tôi 19 tuổi và có đủ giấy tờ cho phép điều khiển xe gắn máy, khi tai nạn em tôi có đi với người bạn nhưng người ấy không hề bị thương hay bị trày sướt gì hết.

Chân thành cám ơn..!!!

  •  4468
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…