DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Quy định về xây dựng công trình và an toàn về điện

VỀ VIỆC QUY ĐỊNH LẮP TRỤ ĐIỆN TRƯỚC NHÀ DÂN

Kính gửi anh chị luật sư, tôi có đôi điều thắc mắc nhờ anh chị giải đáp :

1. Nhà tôi tại thị xã, trước đây khi công ty điện lực thị xã thi công cải tạo đường dây điện đã đổi từ trụ điện cũ sang trụ điện mới. Họ đã lắp trụ điện ngay chính giữa của mặt trước ngôi nhà tôi (ngôi nhà đã xây dựng trước). Lưu ý là khi lặp trụ điện, họ không thông báo bằng bất kỳ hình thức nào đôi với chúng tôi về thời gian, khoảng cách....

2. Khi đó, tôi có việc riêng gia đình và cũng chưa nghĩ ra là họ làm như vậy là ảnh hưởng đến sinh hoạt đi lại của gia đình tôi.

3. Nay chúng tôi nhận ra việc lắp trụ điện chính giữa ngôi nhà của mình theo chúng tôi là bất hợp lý ảnh hưởng đến sinh hoạt đi lại của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi có làm đơn trình bày sự việc gửi cho Công ty điện lực thị xã để họ xem xét và có yêu cầu họ di dời sang nơi khác hợp lý hơn.

Như vậy :

1. Việc lắp đặt trụ điện của Công ty điện lực là đúng hay sai (theo quy định của luật pháp) ?

2. Việc đề nghị của chúng tôi đối với Công ty điện lực như vậy là đúng hay sai, có sai phạm về thời hạn khiếu nại hay không ?

3. Nếu Công ty điện lực có chấp nhận giải quyết thì có quy định nào bắt buộc chúng tôi chịu khoản chi phí di dời đó không ?

4. Nếu chúng tôi đã đúng về lý, về luật thì chúng tôi cần làm những thủ tục gì, đối với cơ quan nào để giải quyết vấn đề trên khi mà Công ty điện lực không chịu giải quyết ?

Tôi thật lòng cảm ơn sự tư vấn của Quý Anh Chị !!!

Trân trọng.

  •  70252
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…