DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Quy định về bồi thường đất ở vượt định mức?

Avatar

 
Tôi có việc như sau muốn hỏi xin thư viện pháp luật tư vấn như sau:
Doanh nghiệp tôi là nhà đầu tư 1 dự án nghỉ dưỡng trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa. Hiện nay chúng tôi đang triển khai công tác đàm phán giải phóng mặt bằng đối với phần đất mà các hộ dân sở hữu.
Theo quyết định số 4463/2014/QĐ-UBND ngày 12/12/2014 và Quyết định số 4655/2017/QĐ-UBND ngày 4/12/2017 của UBND tỉnh Thanh Hóa có quy định diện tích đất ở tối đa với huyện đồng bằng là 200m2. Tuy nhiên trong quá trình đàm phán thu hồi đất phục vụ dự án trong phạm vi dự án có một số hộ dân có sổ chứng nhận quyền sử dụng đất trong đó có để diện tích đất ở rất lớn (lên đến vài nghìn m2) do sổ được cấp trước khi luật đất đai có hiệu lực.
Vậy Thư viện pháp luật cho tôi hỏi: Khi thống nhất khối lượng đền bù với các hộ dân có sổ chứng nhận quyền SD đất diện tích đất ở đang để rất lớn trên thì theo quy định hiện hành có thể tính toán lại diện tích đất ở là 200m2  và phần đất còn lại là đất CLN có được không? (Mục đích để áp giá đất ONT và đất CLN khác nhau)
  •  1098
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…