DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

"Quý bà mua dâm" ?

Avatar

 

“Quý bà mua dâm” là cái tít của nhiều báo xung quanh vụ Công an phát hiện các đối tượng mua bán dâm ở một khách sạn ở quận 5 TP. HCM Sau đây là một số ý kiến của mình xung quanh vụ này.

-Công an phát hiện một đường dây mại dâm có cả nam, nữ, và giới tính thứ 3 tham gia mua-bán dâm, tại sao lại tập trung vào các “quý bà” mua dâm. Theo mình, đây là cách định hướng vấn đề và câu khách không tử tế.

-Pháp luật về xử lý hành chính không phân biệt [nam giới mua dâm] và [nữ giới mua dâm]. Giật tít “Quý bà mua dâm” là thể hiện sự phân biệt pha lẫn định kiến. Nhà đài nắm rất rõ tâm lý đám đông bị lệ thuộc vào các định kiến nên tiếp tục “vuốt ve” thêm định kiến đó để đám đông cảm thấy họ cao thượng.

-Một số người lên án các quý bà mua dâm và cả trai trẻ bán dâm.Về khía cạnh đạo đức, mua bán dâm còn đang là vấn đề tranh cãi, vì thế, áp đặt hệ quy chiếu của mình để đo người khác là điều không thể. Hơn nữa, chỉ vì mua bán dâm mà phán xét đạo đức người khác là không công bằng, khi hằng ngày những thứ loạn lạc, vô luân đang xảy ra khắp nơi.

-Đứng ở góc độ nữ giới thì điều này gần như một sự xúc phạm. Chỉ vì mua dâm, 2 người đàn bà đã trở thành thông tin tiêu điểm, nhiều trang còn đưa tin “xác định danh tính” của quý bà mua dâm, có ê chề lắm không?

-Một người bạn trong friendlist của mình nói câu này “ Các báo bây giờ có những bài rất nhỏ cho những đề tài rất to, và những bài rất to cho những đề tài rất nhỏ”. Trong trường hợp này thì nhận định trên quá chính xác.

-Thật ra thì công an của ta khá giỏi, chỉ là xuất hiện chưa đúng chỗ. Có những khối u nhọt lớn hơn đang cần dao mổ như tham nhũng, nhập lậu chất độc từ Trung Quốc, gian lận kinh tế của các tập đoàn lớn cần công an xuất hiện, lúc đó họ ở đâu?

  •  9835
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…