DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Phát sóng thông điệp phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em

Avatar

 

Tình trạng bạo lực, xâm hại trẻ em thời gian gần đây rộ lên nhiều vụ gây chấn động dư luận. Trước tình trạng đó thì việc đưa ra giải pháp nhằm nâng cao nhận thức của người dân hết sức cần thiết. Phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Theo công văn số 2735/LĐTBXH-TE ban hành ngày 04 tháng 07 năm 2017 của Bộ Lao động – Thương binh và xã hội (BLĐTBXH), BLĐTBXH đề nghị các Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương giao Đài phát thanh và truyền hình địa phương phát sóng miễn phí 02 thông điệp trên các kênh của Đài vào khung giờ phù hợp để nâng cao hiệu quả truyền thông trong toàn xã hội.

Công văn kèm theo địa chỉ các video được dùng để phát sóng trên tuyển hình và phát thanh. Các đoạn đoạn thông điệp được BLĐTBXH sản xuất với thười lượng gàn 60 giây/thông điệp. Địa chỉ đường link các thông điệp về phòng, chống bạo lực xâm hại trẻ em và phòng, chống đuối nước trẻ em:

Thông điệp truyền hình:

1. http://etv.treem.gov.vn/ vod/tabid/99/catid/3/itemid/9242/clip-thong-diep-bao-luc-tre-em.aspx

2. http://etv.treem.gov.vn/ vod/tabid/99/catid/3/itemid/ 9243/thong-diep-duoi-nuoc.aspx

Thông điệp phát thanh:

3.http://etv.treem.gov.vn/vod/tabid/99/catid/3/itemid/9248/thong-diep-phat-thanh-ve-bao-luc-tre-em.aspx

4. http://etv.treem.gov.vn/vod/tabid/99/catid/3/itemid/9247/thong-diep-phat-thanh-ve-duoi-nuoc.aspx

Trong thời gian tới thông điệp sẽ được phát sóng rộng rãi, phần nào nâng cao được nhận thức của người dân về bảo vệ trẻ em nói chung và chính con em mình nói riêng.

  •  10485
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…