DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

phá hợp đồng thuê mặt bằng trước thời hạn, bồi thường không hợp lý

em xin chào luật sư!

cảm ơn luật sư và cả thư viện pháp luật đã tạo một trang web rất thiết thực cho những người kém hiểu biết như em.

em thuê mặt bằng để kinh doanh quán cà phê, tháng trước mùng 1, em xin khiếu nại với anh chủ hộ cho thuê là hẹn mùng 8 trả tiền mặt bằng, anh ấy đồng ý. Đến hôm nay, ngày 12 tháng 3, anh chủ hộ lại bảo em vi phạm hợp đồng, muốn em ký biên bản thanh lý hợp đồng với anh.

nguyên nhân anh ấy muốn thanh lý hợp đồng với em chỉ vì còn mặt bằng sau mặt bằng của em, có người mạnh vốn đã đến xem mặt bằng, nhưng với điều kiện là phải thuê thêm mặt bằng phía trước tức mặt bằng của em nữa thì họ mới thuê. Tính ra thì nếu anh kia thuê như vậy, anh chủ hộ sẽ được 13 triệu/tháng thay vì chỉ có 4 triệu tiền mặt bằng của em một tháng.

anh chủ hộ buộc em ký biên bản thanh lý hợp đồng với mức bồi thường là 19 triệu, hợp đồng có tiền đặt cọc 21 triệu nữa là 40 triệu, trong khi em đã đầu tư xây nền, làm một phòng pha chế, một phòng vệ sinh... tổng chi phí em dồn vào đây là 100 triệu. em không đồng ý với mức giá đó. em phải làm gì thưa luật sư?

quán cafe của em hoạt động chưa được bao lâu, đang trên đà phát triển, là một sinh viên không có kinh tế lắm, quán cafe này là tâm huyết của em. rất mong được luật sư chỉ bảo, giúp đỡ cho em.

lời cuối em xin cảm ơn luật sư đã đọc thư của em. mong nhận được hồi âm. 

Hà Thanh Lộc. 0168 8866 708

  •  4819
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…