DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Nghỉ phép khi chưa duyệt mail nhưng đồng ý bằng miệng có đúng luật?

Chào mọi người, nhờ mọi người tư vấn hỗ trợ em trường hợp sau. Em làm công ty A ký hđlđ vào tháng 11/2020. Trước đó, em có xin miệng và gửi tn cho Line Manager của mình trình bày về việc xin nghỉ 1 vài ngày vào tháng 12. Sau khi, Line Manager đồng ý miệng trước mặt team. E đã sắp xếp công việc và vé máy bay đi vào ngày 30/11-3/12. Tổng thời gian xin nghỉ là 4 ngày. Vào ngày 12/11 em đã gửi email xin nghỉ cho line manager để xin phép, và chờ gửi mail phản hồi. Tuy nhiên, e chase 1 khoảng tg lâu vẫn k phản hồi qua mail.

Cứ nói miệng ok ok, trước ngày đi là ngày 27/11 em remind lại ngày off, vẫn k thấy phản hòi gì từ cty. Sau khi e off, vào ngày 2/12 nhận đc tn và mail kỷ luật là e tự ý nghỉ việc. Công ty yêu cầu em tự kỷ luật bằng cách tự viết đơn xin thôi việc, cắt thưởng. Cho em hỏi cty có được làm vậy không? Và e có vi phạm và bị xử ly gì khi chưa nhận đc email mà đã tự ý off 4 ngày liên tục như vậy. Em cảm ơn!

  •  4003
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…