DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Nghị định điều chỉnh lương hưu, trợ cấp đối với cán bộ, công nhân viên chức

Mấy bác ơi, sáng nay đọc được bài báo này Đề xuất tăng lương hưu và trợ cấp thêm 8% cho một số đối tượng”. Mà trong bài báo có nhắc đến Dự thảo Nghị định điều chỉnh lương hưu, trợ cấp đối với cán bộ, công nhân viên chức, nhưng em tìm mãi không thấy có bản chính của Dự thảo này, nên bác nào có up lên dùm e nhá. Em cám ơn nhiều.

Trong Dự thảo Nghị định hướng dẫn tăng lương hưu và trợ cấp thêm 8% cho người lao động nghỉ hưu và bắt đầu hưởng trợ cấp hàng tháng khi nghỉ hưu từ ngày 01/01/2015 tới trước 01/5/2016.

Nghị định tăng lương

Còn thời điểm điều chỉnh tính từ tháng bắt đầu hưởng lương hưu, trợ cấp hàng tháng.

Các đối tượng đã được điều chỉnh tăng 8% lương hưu, trợ cấp theo Nghị định 09/2015/NĐ-CP thì vẫn giữ nguyên mức hưởng, không thay đổi.

Người lao động có thời gian đóng BHXH thuộc đối tượng thực hiện chế độ tiền lương do Nhà nước quy định nghỉ hưu từ 01/5/2016 trở đi, lương hưu được tính trên mức lương cơ sở mới 1.210.000 đồng/tháng theo cách tính quy định tại Luật BHXH.

Được tính trên mức lương cơ sở mới 1.210.000 đồng/tháng..” vậy mà giờ chưa thấy cái Nghị định hướng dẫn mức lương cơ sở ở đâu?? :(

  •  8538
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…