DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Muốn ly hôn đơn phương nhưng không có địa chỉ thường trú của chồng?

Avatar

 

Luật sư cho e hỏi trường hợp của e với, e với chồng kết hôn năm 2012 , có 1 con trai chung hiện tại 8 tuổi , e nuôi nó từ nhỏ giờ, do cuôc sống không hòa nhập nên đến cuối năm 2013 ổng đã bỏ đi, đến năm 2015 e có ra phường báo ổng đã bỏ đi khỏi nơi cư trú có xác nhận phường, sau đó ra tòa án thuận an xin đơn phương ly hôn, tòa án nói muốn giải quyết người đó bỏ đi khỏi nơi cư trú từ 2 năm trở lên tức năm 2017 mới được.

Sau khi đủ 2 năm e quay lại tòa án thì gặp nhân viên khác không chấp thuận nói ko biết nơi cư trú thì phải về nơi thường trú, địa chi thường trú là ấp tân hòa, xã tân thanh, giồng trôm ,bến tre. Giờ thì e củng ko có hộ khẩu quê chồng e cũng ko nhớ số nhà và tên ba chồng vì e về đó có 1 lần.

Giờ thì ông ở đâu e củng ko biết, e muốn làm hồ sơ ly hôn mà giờ thủ tục e ko biết làm thế nào, e cũng có tờ đăng báo ở báo bình dương rồi.

Luật sư cho e hỏi e muốn làm theo dạng người đó bỏ đi khỏi nơi cư trú từ 2 năm trở lên thì có xử lý được không. E chỉ còn giữ thẻ tạm trú của ông, giấy chứng minh photo, xác nhận xã phường ông từng trạm trú ở đó và có giấy xác nhận ko còn ở đó nữa từ thời điểm cuối năm 2013.

E cảm ơn luật sư 

  •  1974
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…