DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Mẫu đơn tố cáo

Avatar

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập- Tự do- Hạnh phúc

ĐƠN TỐ CÁO

(V/v xúc phạm danh dự, nhân phẩm)

Kính gửi: –TÒA ÁN NHÂN DÂN TỈNH NINH BÌNH. 

1. Người tố cáo:

Ông  NGUYỄN Đ T, sinh năm 1986

Hộ khẩu thường trú: TỔ DÂN PHỐ HƯƠNG, , thị trấn Tân Dân …huyện Yên dũng, tỉnh……BẮC GIANG.

2. Người bị tố cáo:

Bà DƯƠNG H T, Sinh năm 1981.

Hộ khẩu thường trú: Số nhà ………., Khu phố …………, phường ………….., thị xã …TAM ĐIỆP, tỉnh NINH BÌNH

           NỘI DUNG TỐ CÁO

Tôi và bà DƯƠNG H T quen biết nhau qua quan hệ bạn bè và buôn bán onlin trên các trang mạng xã hội facebook …Tuy nhiên, thời gian gần đây tôi và bà DƯƠNG H T xảy ra mâu thuẩn trong quan hệ buôn bán. Nguyên nhân là do bà DƯƠNG H T mua một chiếc máy may cũ của tôi với giá 7,3 tiệu. nhưng bà DƯƠNG H T chỉ thanh toán cho tôi 6,5 triệu còn lại chưa thanh toán.

Sau đó bà DƯƠNG H T lấy lý do là máy không may đc sản phẩm theo cách may của bà ấy và đòi trả lại máy cho tôi  để không thanh toán nốt số tiền còn lại cho tôi. không những vậy bà DƯƠNG H T còn tung tin lên mạng xã hội nói tôi lừa đảo  để bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của tôi..

Bà DƯƠNG H T còn chia sẽ khắp các trang mạng và nhờ bạn bè bình luận trên trang FACEBOOK

Với tình trạng như thế này tôi rất hoang mang tinh thần, bị bạn bè xa lánh, tinh thần tôi ngày càng giảm sút do những lời phê phán của cộng đồng mạng xã hội.

Tôi có bán hàng onlin trên trang Facebook nhưng do bà DƯƠNG H T đã phá hoại, làm mất uy tín, xúc phạm danh dự nênkhông bán được hàng thu nhập không có, thiệt hại đối với tôi kể đến hiện tại là rất lớn

Để bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp của mình, nay tôi viết đơn này tố cáo bà Ngân đã có hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm và làm nhục người khác được quy định tại điều 121 Bộ Luật hình sự.

Nay tôi viết đơn này đề nghị tòa án nhân dân tỉnh NINH BÌNH  điều tra, truy tố bà DƯƠNG H T về hành vi làm nhục người khác được quy định tại Điều 121 Bộ Luật hình sự.

Tôi cam kết toàn bộ nội dung đã trình bày trên là hoàn toàn đúng sự thật và chịu trách nhiệm trước pháp luật về những điều trình bày trên.

Kính mong được cơ quan xem xét và giải quyết của cơ Quan.

Tôi xin chân thành cảm ơn.  

BẮC GIANG……., ngày……08……tháng 04……. năm2017 

Người tố cáo

        

   NGUYỄN Đ T

  •  29248
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…