DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Ma túy - lại chuẩn bị nóng ?

Chiều 7/9, một chiếc xe Honda CRV 37N-6752 phóng bạt mạng ở trung tâm TP Thanh Hóa. Trên đường đi, chiếc xe này đã tông vào một người phụ nữ đi xe máy khiến bà này hút chết. Cảnh sát giao thông buộc phải cử lực lượng chặn chiếc xe điên do trung vệ của SLNA điều khiển để ngăn chặn tai nạn cho người đi đường.

Khi đến nơi, cảnh tượng trong xe khiến nhiều người không tin nổi vào mắt mình: Người ngồi sau tay lái lái xe trong trạng thái vô thức, ngay cả khi Cảnh sát giao thông đã yêu cầu chủ phương tiện xuống xe thì anh ta vẫn gần như không biết gì. Mắt lim dim, đầu óc mơ màng, đôi khi uốn éo theo tiếng nhạc như một con nghiện đang đắm chìm trong cơn phê ma túy. Người đàn ông này được xác định là cựu tuyển thủ QG Huy Hoàng.

Xã hội của chúng ta hình như chưa bao giờ được yên bình, bất cứ lúc nào cũng có vấn đề để nói. Từ đua xe, đến tham nhũng, ma túy, giang hồ, giết người, bạo lực học đường ... quay hết một vòng rồi lại quay về những thứ cũ: khởi đầu là tham nhũng với những VINASIN rồi VINALINE, và tiếp theo có lẽ sẽ lại là ma túy với người khởi nguồn là Huy Hoàng.

Giá như Huy Hoàng chỉ là một người bình thường, giá như anh không quá nổi tiếng, có lẽ vụ việc của anh chỉ um xùm trên 1,2 số báo rồi cũng sẽ chìm nghỉm đi vì những sự kiện khác.. Nhưng sự nổi tiếng của anh có lẽ sẽ thay đổi tất cả. Đầu tiên có lẽ sẽ là kết quả xét nghiệm về việc anh có dùng chất cấm hay không? Sau đó lại là vấn đề anh dùng chất cấm này với ai, một lô lốc các tên tuổi nổi tiếng khác có lẽ sẽ bị đưa vào danh sách đen?Tiếp theo đó sẽ là việc điều tra chất cấm này ở đâu ra, do ai cung cấp? Rồi một đường dây ma túy cỡ lớn chuyên cung cấp cho những "người nổi tiếng" có lẽ sẽ bị phát hiện! Sau đó sẽ là những sai phạm trong việc phòng chống ma túy. Sau đó... sau đó... sau đó... nhức đầu quá.

Có lẽ những cái sau đó, sau đó sẽ không xảy ra, không bao giờ xảy ra. Nhưng nếu xảy ra, có lẽ sẽ lại là một scandal lớn trong xã hội. Báo chí lại có dịp để viết, để kiếm tiền, và người dân lại có thứ để theo dõi, để "chém", để xuýt xoa ...

Ài, đêm tự dưng khó ngủ nên viết bậy cho mỏi mắt, mọi người thấy câu cú lộn xộn xin hãy rộng lượng ...

  •  3750
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…