DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
Hoạt động
Tham gia: 17/11/2009
Số Điểm: 58059
Cảm ơn: 1
Được cảm ơn: 4565

Thân chủ

Có thể bạn quen

Bạn bè

Tìm
Họ tên:

LS. ThS Nguyễn Nhật Tuấn

Thẻ luật sư:

Kinh nghiệm:

Thông tin khác:

Lĩnh vực hoạt động - Nơi công tác

Lĩnh vực tư vấn:

Đất đai, Nhà cửa|Lao động|Hợp đồng|Kế toán, Thuế|Doanh nghiệp|Hình sự|Hôn nhân, Thừa kế|Lĩnh vực Luật khác

Lĩnh vực khác:

Công ty/Văn phòng luật:

Địa chỉ:

Học vấn & Nghề nghiệp

Công ty:
Đại học:

Trung học cơ sở:

Sở thích

Âm nhạc:

nhạc trẻ, nhạc cách mạng, nhạc trữ tình, dân ca

Sách:

truyện dã sử

Phim ảnh:

phim tình cảm

Chương trình TV:

thời sự, thế giới đó dây, chương trình giải trí - game show

Giới thiệu về bản thân

Tôi là Luật sư - Thạc sỹ Luật học: NGUYỄN NHẬT TUẤN - Trưởng Văn phòng Luật sư PHÚ VINH và là thành viên Tổ Tư vấn pháp luật thuộc Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh.

Tôi tốt nghiệp Khoa Luật Kinh tế Trường Đại học Luật Tp. Hồ Chí Minh năm 1995 và bảo vệ thành công Luận án Thạc sỹ Luật học năm 1998 với chuyên ngành Luật Kinh tế và những vấn đề trọng tài của Trường Đại học luật Tp. Hồ Chí Minh.

Tôi được Bộ Tư pháp cấp Chứng chỉ hành nghề Luật sư năm 2007, Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh cấp Thẻ luật sư năm 2008 và Liên đoàn Luật sư Việt Nam cấp đổi Thẻ luật sư năm 2010.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề luật sư, tôi từng là Giảng viên môn Luật Lao động thuộc Khoa Luật Kinh tế của Trường Đại học luật Tp. Hồ Chí Minh, từng kinh qua các chức vụ quản lý về công tác nhân sự, pháp chế, pháp lý doanh nghiệp trong các công ty và tập đoàn lớn như: Giám đốc Hành chính Nhân sự của Vietcomreal, Trưởng phòng Pháp chế của Tập đoàn Khang Thông, Trưởng phòng Pháp chế của Tập đoàn C.T, Trưởng ban pháp lý của Vinamilk và từ năm 2014 đến nay, tôi là Trưởng Văn phòng luật sư Phú Vinh thuộc Đoàn luật sư Tp. Hồ Chí Minh.

Hiện nay, ngoài công việc chuyên môn là một luật sư tư vấn pháp luật, tham gia tranh tụng tại tòa án các cấp, đại diện pháp lý cho tất cả những khách hàng có nhu cầu thì tôi còn là luật sư tích cực, cộng tác thường xuyên của Dân luật thuộc Thư viện Pháp luật (Công ty CP Lawsoft), chương trình "Chuyện làng quê" và "Luật sư của bạn" của Đài Phát thanh Truyền hình Bình Dương (BTV1), các báo Pháp luật và Đời sống, Thanh niên, Lao động… và là cố vấn pháp luật của báo Thương gia và Thị trường – Văn phòng đại diện phía Nam, Câu lạc bộ Doanh nhân Tiên Phong Việt Nam.

Phương châm làm việc của tôi là tận tâm, nhiệt tình, uy tín, có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc cùng với phong cách làm việc chững chạc, thân thiện và nghiêm túc trong ứng xử, giao tiếp, tôi mong muốn góp sức mình vào công tác tư vấn pháp luật, tranh tụng, đại diện pháp lý và thực hiện các dịch vụ pháp lý cho khách hàng (cá nhân, tổ chức, đơn vị…), bạn đọc gần xa có nhu cầu với chi phí hợp lý và chất lượng dịch vụ uy tín.

Các lĩnh vực, công việc đảm nhận:

- Tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý trong mọi lĩnh vực pháp luật;

- Luật sư bào chữa, bảo vệ trong các vụ án hình sự, dân sự, hành chính, lao động, thương mại, hôn nhân gia đình, thừa kế, tranh chấp đất đai, tài sản...;

- Luật sư đại diện theo ủy quyền trong tố tụng, đại diện theo ủy quyền ngoài tố tụng liên quan đến pháp luật;

- Thực hiện các dịch vụ pháp lý như: dự thảo đơn từ, văn bản, hợp đồng, di chúc, thỏa thuận...

- Thực hiện các dịch vụ pháp luật khác...

Loading…