DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
Hoạt động
Tham gia: 07/06/2011
Số Điểm: 46544
Cảm ơn: 10
Được cảm ơn: 2771

Thân chủ

Có thể bạn quen

Bạn bè

Tìm
Họ tên:

Ths. Ls Đặng Văn Cường

Thẻ luật sư:

1043/LS ngày 01/08/2010

Kinh nghiệm:

Thông tin khác:

Lĩnh vực hoạt động - Nơi công tác

Lĩnh vực tư vấn:

Đất đai, Nhà cửa|Lao động|Hợp đồng|Kế toán, Thuế|Doanh nghiệp|Hình sự|Hôn nhân, Thừa kế|Lĩnh vực Luật khác

Lĩnh vực khác:

Thu hồi nợ xấu cho cá nhân và doanh nghiệp; tư vấn thường xuyên cho doanh nghiệp

Công ty/Văn phòng luật:

Văn phòng luật sư Chính Pháp, Hà Nội

Địa chỉ:

Học vấn & Nghề nghiệp

Công ty:
Đại học:

Trung học cơ sở:

Sở thích

Âm nhạc:

Bolero

Sách:

Pháp luật - Giáo dục - Kinh doanh

Phim ảnh:

Phim hành động

Chương trình TV:

Pháp luật và Đời sống; Thời sự..

Giới thiệu về bản thân

- Trước đây Thạc sĩ. Luật sư Đặng Văn Cường là Giảng viên, giảng dạy các môn: Pháp luật Đại cương, Luật dân sự, Hình sự, Đất đai, Hôn nhân và gia đình, Luật Kinh tế, Luật Du lịch... và môn Kỹ thuật soạn thảo văn bản cho một số trường Cao đẳng, Đại học tại Việt Nam. Trong thời gian giảng dạy, Luật sư Cường cũng đã tham gia tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý cho nhiều tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

- Từ cuối năm 2007 đến nay, Luật sư Cường hành nghề Luật sư thuộc Văn phòng luật sư Chính Pháp, Đoàn luật sư thành phố Hà Nội.

- Thời gian hành nghề luật sư, Luật sư Cường thường xuyên tham gia tố tụng, bào chữa tại Tòa án Việt Nam trong các vụ án: Dân sự, Hình sự, Lao động, Hành Chính, Kinh doanh thương mại.

- Ngoài ra Luật sư Cường còn tham gia tư vấn pháp luật, đại diện ngoài tố tụng và cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực pháp luật...Cụ thể:

+ Tư vấn pháp luật trong các lĩnh vực: Hình sự, Dân sự, Đất đai, Xây dựng, Hành chính, Lao động, Hôn nhân và gia đình, Kinh doanh, thương mại... Tư vấn thường xuyên cho Doanh nghiệp, Dịch vụ luật sư riêng.

+ Đại diện cho khách hàng trong các vụ việc liên quan đến thủ tục pháp lý (đại diện theo ủy quyền): Thủ tục xin cấp GCN QSD đất; Thủ tục mua bán, chuyển nhượng bất động sản; Khai nhận di sản thừa kế; Thành lập doanh nghiệp; Đàm phán hợp đồng; Thu hồi nợ khó đòi...

+ Soạn thảo Hợp đồng, Di chúc, đơn thư và các văn bản pháp lý khác.

- Mục tiêu nghề nghiệp: Không ngừng học hỏi, trau dồi kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng để trở thành Luật sư giỏi toàn diện, cung cấp dịch vụ pháp lý vượt lên trên sự mong đợi của khách hàng. Sẵn sàng chia sẻ, tư vấn pháp luật miễn phí ngoài giờ hành chính cho mọi đối tượng và trợ giúp pháp lý miễn phí cho người nghèo, thương binh, thân nhân liệt sỹ và người có công với cách mạng...

* Mọi thông tin, vui lòng liên hệ:

Ths. Luật sư ĐẶNG VĂN CƯỜNG, Văn phòng luật sư Chính Pháp, Đoàn luật sư Hà Nội

Địa chỉ: Số 65B phố Tôn Đức Thắng, phường Quốc Tử Giám, Đống Đa, thành phố Hà Nội

Mobile: 0977999896 - 04237327407

Gmail: :LuatSuChinhPhap@gmail.com

trungtamtuvanphapluat.vn

Loading…