DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Lấn chiếm không gian trước nhà

Avatar

 

Cho cháu hỏi nhà cháu có một khoảng không gian phía trước gần đường chính ( khoảng cách từ đất nhà cháu ra đường là gần 3m) theo cháu biết khoảng không gian đó là thuộc sở hữu nhà nước nhưng không gian là trước mặt nhà cháu, vì làm đường theo hướng khác nên có khoảng không gian đó.

Ngày trước hàng xóm nhà cháu do chưa có tiền làm đường thẳng ra phía trước nên xin phép ba cho làm đường đi ngang qua trước mặt nhà cháu, vì tình làng nghĩa xóm ba cháu chấp nhận, bây giờ họ đã làm đường  chính nhưng con họ một mực đi đường trước mặt nhà cháu, bảo không gian đó là chung. Ba cháu bảo rào khoảng trước đó thì họ bảo làm mất mĩ quan và nếu làm họ sẽ giở đi, thật sự cháu cảm thấy rất vô lý và muốn hỏi nếu khoảng không gian đó là đất nhà nước nhưng trước mặt  nhà cháu thì nhà cháu có được phép rào lại hay không? Bây giờ họ còn trồng cây ở khoảng không gian đó cho cháu hỏi họ có vi phạm gì hay không? Mong luật sư hãy giúp giải đáp thắc mắc này ạ

  •  2789
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…