DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Làm việc tại Đài Loan mỗi tháng một lần

Avatar

 

Mình có một người em hiện đang là sinh viên năm 2 khoa luật của một trường đại học, học giỏi, ngoan, lễ phép và khéo léo. Dù mới hết năm 2, nhưng em đã làm được khá nhiều công việc cơ bản của một nhân viên pháp lý. Hiện tại, gia đình em khó khăn, em của em cũng sẽ vào đại học, cha mẹ không còn đủ điều kiện lo cho em, nên em quyết định đi Đài Loan để làm việc, theo dạng 1 tháng đi 1 lần, vì có bà con của em ở bển cụ thể là dì ruột của em có quốc tịch Đài Loan. Em bảo với em là em muốn đi làm 1 năm, kiếm tiền về rồi đi học tiếp. Em nói, làm ở siêu thị mini, mỗi tháng chừng 15-16 triệu đồng. Mình đã khuyên em rất nhiều, nên ở VN, tiếp tục tự lực vừa làm thêm vừa đi học như bao bạn sinh viên khác nhưng em có vẻ không chịu nghe.

Các anh/chị nào có kinh nghiệm về việc đi Đài Loan làm việc, mỗi tháng về 1 lần, rồi lại sang, hay có hiểu biết gì về việc này, xin tư vấn giúp cho cô bé này với!

Chân thành cảm ơn!

 

  •  1113
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…