DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Làm thế nào để khởi kiện tội lừa đảo

E chào a. anh xem giúp em trường hợp của em là thuộc về hình sự hay dân sự ạ. nếu trình báo em cần làm những giấy tờ gì? trình báo với cơ quan nào ạ? 

E có 2 bà gì em gọi là A và B. gì A ở làng mĩ tiên, xã bột xuyên, mĩ đức hà nội có vay 1 khoản tiền của mẹ em mất để lại cho em.Tháng 1/ 2016 già a có gọi em và gì B ở trại giống thường tín xã thụy ứng, hòa bình, thường tín, hà nội về để trả cho em số tiền kia nhưng lại k đưa cho em mà lại bảo để cho gì B đứng tên gửi vào ngân hàng trả tiền lãi hàng tháng cho em với lí do sợ em tiêu phung phí, và ck em lấy mất. khi đó, em không hề thấy gì A bàn giao hay đưa khoản tiền nào cho gì B trước mặt em, mà chỉ bảo em và gì B viết giấy vay nợ khi ấy cũng không đưa ra ubnd xã để công chứng. Em là ng viết giấy và gì B kí tên vào. sau đó em và Gì B ra về

trong khoảng thời gian 1 năm kể từ khi vết giấy em có gọi hỏi gì b về ngân hàng gì gửi tiền, lãi xuất gửi. Gì B trả lời rất mập mờ làgủi tại ngân hàng Agribankkí gủi 3 tháng lãi chỉ có 3%,4% trong khi sau đó em hỏi nv ngân hàng lãi kí gủi 3 tháng là 5,3%. Gì B này gủi cho em được tiền lãi của 3 quý mỗi quý có 2 triệu.

ngày 20/3 em gọi điện bảo gì B sang tên cho em đứng tên sổ ngân hàng kia gì B viện rất nhiều lí do: đi làm xa k về,tiền của mẹ em chứ k phải của em em không có quyền đòi và rất nhiều lí do khác...2 ngày sua đó em gọi lại bảo thảng dì cho cháu xin lại số tiền kia, thì gì B nói là do em gọi điện đòi liên tục nên đã giả số tiền kia cho gì A bảo em về gì A đòi. 

Hiện em đang đi làm tại kcn Phúc Điền cầm giang, hải dương. em k biết nển làm thế nào.

Em rất mong nhận được hồi âm sơm nhất của anh em xin cảm ơn.

  •  4252
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…