DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Làm sao để ly hôn?????

Avatar

 

Tôi mới lấy chồng được gần 2 năm,chúng tôi đã có con gái 15 tháng tuổi. Tôi làm giáo viên mầm non lương tháng được 2 triệu. Chồng tôi lúc trước lái taxi,sau khi lấy nhau được 3 tháng thì chồng tôi nghỉ làm,đến tháng 7 năm 2012 thì chồng tôi xin đi làm lái xe ở 1 công ty tư nhân,nhưng được 1 tháng thì nghỉ.

Hiện giờ chồng tôi đang ở nhà trông con. Nhưng từ lúc lấy nhau đến giờ chúng tôi đã có nhiều mâu thuẫn. Chồng tôi tiêu tiền vào nhiều mục đích không chính đáng,nhiều lần tôi góp ý nhưng không những không thay đổi chồng tôi còn quát mắng thậm chí có vài lần đã đánh tôi. Chồng tôi còn bán cả số vàng mà chúng tôi được tặng,cả nhẫn cưới (có sự đồng ý của tôi,vì không còn tiền để tiêu hoặc phải trả những món nợ mà chồng tôi vay tôi không biết).

Dạo gần đây chồng tôi thỉnh thoảng bỏ nhà đi 1 ngày 1 đêm,khi đi thì mang theo khoảng gần 2 triệu vnd,nhưng khi về chỉ còn khoảng vài trăm. Tôi có hỏi là đi đâu nhưng anh không nói,tôi rất buồn và cảm thấy bị lừa dối vì hiện giờ chúng tôi còn đang nợ gia điình khá nhiều tiền.

Bây giờ tôi rất muốn ly hôn và tôi không biết trường hợp của tôi ly hôn có dễ dàng không? Vì bây giờ chúng tôi không còn tình cảm nữa và anh cũng đồng ý nếu tôi viết đơn anh sẽ kí ngay.

  •  8503
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…