DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Lái xe ô tô vô ý gây tai nạn chết người có cơ hội hưởng án treo không?

Kính thưa luật sư 

Tình hình là ngày 3/5 vừa rồi em có điều khiển xe ôtô con xảy ra va chạm với một ông bác đi xe đạp hậu quả bác ấy nằm viện được vài hôm rồi mất.

Chi tiết sự việc là xe em với xe bác ấy lưu thông cùng chiều trên QL53 lúc đó xe em đi từ sau bác ấy lên em đi tầm 60 đến 70 km/h em phát hiện được bác ấy ở phía trước mình lúc còn 6 7m gì ấy thì em định vượt lên bất ngờ xe ôtô khách ngược chiều đánh lái ra vượt em hoảng quá vội đánh lái vào lề phải hậu quả xe em đụng trúng xe đạp bác ấy rồi hất bác ấy lên kính chắn gió xe em làm đầu bác ấy đập vào kính bị vỡ kết quả đầu bác ấy bị kính vỡ cắt một đường dài khoảng 20cm và khá sâu sau đó bác ấy mới rớt xuống dưới lề đường,  lúc đó em không phanh xe gấp được vì quá hoảng  nên chiếc xe em trôi qua khỏi hiện trường va chạm tầm 150m thì em dừng lại, vừa xuống xe là em chạy ngay lại và đưa bác ấy đi cấp cứu.lúc đó em không có cồn hay ma túy nhá.

Lúc gặp được người đại diện của bác ấy thì em đã thỏa thuận bồi thường 100 triệu là bao gồm viện phí,thuốc men,hòm rương,ma chay,... Và gia đình bên kia cũng bảo không cần thêm gì nữa, sau đó gia đình bên đó viết bãi nại cho em rồi. Lưu ý là từ khi bác ấy nhập viện đến lúc mất đến hôm an táng lúc nào em cũng túc trực với lại bác ấy là thương binh.

Vậy theo luật sư trường hợp như em có cơ hội được hưởng án treo không luật sư .

Mong nhận được phản hồi sớm từ luật sư, em xin cảm ơn ạ

  •  1846
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…