DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

KO ai giúp em ah ???ĐÒi công lý khi mất xe

Cách đây 1 tuần em đi học tại trường đại học Thương mại , em có gửi 1 chiếc xe máy tại trường và nhận vé xe , vé xe do chi cục thuế phát hành và có dấu của công đoàn trường đại học thương mại .

Sau khi gửi , tan học em đi về thì phát hiện mất chiếc xe trên , em đã báo lên Tổ trông xe nhà trường , và làm đơn trình báo công an mất xe , có biên bản bên công an , biên bản 3 bên giữa em , tổ trông xe , tổ bảo vêk của trường , người đại diện tổ trông xe đã ký nhận tron biên bản , vé của em là vé thật do nhà trường phát hành ra .

Bên công an có nói là việc bồi thường là việc dân sự 2 bên thỏa thuận . Qua tìm hiểu em được biếc tổ trông xe có 4 người chịu trách nhiệm chính ăn lương nhà trường và có tổ chức thuê nhân viên , đồng thời nếu mất xe thì nhà trường sẽ hỗ trợ họ 20 % .

Họ nói rằng sẽ bồi thường nhưng phải họp nhà trường , đã hơn 1  tuần mà chưa thấy hồi âm , qua nói chuyện sơ qua , họ( tổ 4 người trông xe ăn lương nhà trường )  lôi 1 bên nữa vào là bên được họ thuê để chịu trách nhiệm giữ xe , và họ nói rằng sẽ bồi thường nhưng khoản tiền là quá ít .

Nhưng em thấy rằng Vé là vé công đoàn nhà trường phát hành , vậy khi mất xe nhà trường phải có trách nhiệm với em , tại sao họ lại lôi 1 bên họ thuê lại để làm việc với em , em cảm thấy không thỏa đáng . đồng thời họ cố tình kéo dài thời gian , đồng thời em cũng mong đươck biết việc bồi thường thì giá xe sẽ tính theo mức khấu hao như thế nào ?

Em mong mọi người tư vấn giúp em như nào để em không bị thiệt thòi , hiện tại em không có phương tiện đi lại , đi xe buýt thì rất xa , mà xe ôm thì tốn kém .Trong trường hợp họ chây ỳ thì em khởi kiện trường thương mại hay ai ?

Mong nhận được góp ý sớm của các cô các bác các anh các chị
  •  7219
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…