DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

KIẾN NGHỊ VỀ VIỆC BÀI VIẾT THÀNH VIÊN BỊ XÓA

Kính gửi: Dân luật, Cộng đồng và Info TVPL.

Chiều qua 15/9/2013 congtygiaoducvutan gửi chủ đề "QUY TRÌNH HỌP CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC" với dụng ý: Cùng mọi người thảo luận vấn đề "nóng, nhạy cảm" mà thời điểm cả xã hội quan tâm. Với tên doanh nghiệp đầy đủ là CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN GIÁO DỤC VÀ ĐIỆN TỬ VŨ TẤN thể hiện điều mà chúng tôi đặc biệt quan tâm là lĩnh vực GIÁO DỤC. Theo dõi tình hình thực tế đầu năm học 2013-2014, tại một số trường vẫn cố ý vi phạm Văn bản pháp luật ngành giáo dục quy định tại Thông tư số 55/2011/TT-BGDĐT ngày 22/11/2011, ban hành kèm theo Điều lệ Ban đại diện cha mẹ học sinh của Bộ trưởng, Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban bố thu chi và hoạt động khác có nhiều sai phạm gây bức xúc trong Nhân dân. QUY TRÌNH HỌP CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC là tiếng nói mở đầu lập lại kỷ cương, phân định rõ quyền và nghĩa vụ của các bên trong việc tạo cầu nối tốt nhất để kết hợp giáo dục và rèn luyện con em đồng thời là lời cảnh tỉnh giáo viên và cha mẹ học sinh: Hãy gương mẫu làm theo quy định của Văn bản pháp luật ngành, đó là tấm gương thực tế cho con em chúng ta noi theo. Không hiểu sao bài viết bị xóa và gửi tin về máy chủ của congtygiaoducvutan với nội dung:

"Kính chào congtygiaoducvutan. Bài viết của bạn về vấn đề " QUY TRÌNH HỌP CHA MẸ HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC " ở trong chuyên mục Café DanLuat đã bị xóa bởi ntdieu với lý do: "spam" Bạn có thể xem thỏa ước sử dụng của DânLuật."

Biết rằng thỏa ước sử dụng thì nhiều, đối chiếu tôi không phát hiện mình đã sai phạm gì mà bài viết bị xóa. Cũng ngay chiều qua 15/9/2013 congtygiaoducvutan đã gửi email đến Dân luật, Cộng đồng và Info TVPL để mong đươc biết rõ lý do xóa bài viết. Trong thời gian gần đây chúng tôi nhận thấy bài viết của chúng tôi hình như có sự can thiệp không bình thường bên quản lý bài viết, Kính mong quý Ban xem xét và trả lời Thành viên.

Trân trọng !

Lê Minh Vũ - Thanh Hóa

  •  24873
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…