DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

KIỆN ĐÒI LẠI TÀI SẢN

Do D còn nợ tiền của tôi, A và B. Do vậy các bên thỏa thuận tôi và A, B góp tiền ̣̣̣ giao cho  C đi đáo hạn ngân hàng cho D. Tôi góp 50 triệ, A góp 50 triệu, B góp 50 triệu.C là con ruột của B. Khi đếm tiền có cả tôi A-B-C-D, giao tiền tại nhà của B. Sau khi C nhận tiền không đi đáo hạn mà nói giữ lại để cấn trừ tiền B còn nợ B. Tôi và A đã kiện đến Tòa án yêu cầu B và C liên đới trả lại tiền cho tôi và A(mỗi người 50 triệu và tiền lãi), trong đơn kiện tôi không nêu rõ B phải trả bao nhiêu, C phải trả bao nhiêu. Tòa đã bảo tôi sửa đơn nhưng tôi không sửa lại và tôi giữ yêu cầu B và C phải liên đơn trả tiền cho chúng tôi. Sau đó Tòa án trả đơn kiện với lý do: tôi không sửa đơn ( cụ thể là Tòa án bắt tôi phải xác định trong đơn trong số tiền 50 triệu thì B phải trả bao nhiêu, C phải trả bao nhiêu.

Vây xin hỏi các luật sư: Tòa trả đơn có đúng không, tôi có phải ghi số tiền cụ thể B trả bao nhiêu, C trả bao nhiêu trong đơn không, vì sao?

tôi xin hỏi thêm: Trong đơn tôi có ghi : Tranh chấp hợp đồng vay tài sản, thi khi đến Tòa nói rằng vụ án của tôi là tranh chấp đòi tài sản có đúng không?

Yêu cầu tính lãi của tôi có được chấp nhận không?

Tôi xin cảm ơn!

 

 

 


 ̀

  •  4163
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…