DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Hướng dẫn thực hiện "Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025"

Avatar

 

Ngày 18/5/2016, Thủ tướng Chính phủ đã ban hành Quyết định 844/QĐ-TTg phê duyệt Đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025". Nhằm triển khai việc thực hiện Đề án được hiểu quá, thống nhất trên quy mô cả nước thì vừa qua Bộ Khoa học và Công nghệ đã có Công văn 1919/BKHCN-PTTTDN ngày 13/6/2017 hướng dẫn các địa phwong thực hiện Đề án này.

Theo đó việc xây dựng kế hoạch thực hiện Đề án  “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025" tại các địa phương phải tuân theo nguyên tắc:

- Các nội dung của kế hoạch triển khai Đề án tại các địa phương phải căn cứ vào các nội dung trong Quyết định 844/QĐ-TTg.

- Việc xây dựng kế hoạch phải dựa trên thực trạng hệ sinh thái tại địa phương, có ưu tiên triển khai những hoạt động cấp thiết phục vụ nhu cầu hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tại địa phương.

- Xác định rõ nguồn kinh phí cho từng nhiệm vụ trong kế hoạch.

- Tăng cường liên kết với các đơn vị tư nhân để triển khai các hoạt động hỗ trợ, đầu tư cho khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.

Ngoài ra, Công văn còn hướng dẫn cụ thể một số hoạt động thuộc Đề án như hỗ trợ đào tao, nâng cao năng lực, tổ chức các sự kiện khởi nghiệp đổi mới sáng tạo...

  •  1380
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…