DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

HOT: Tuyển dụng sinh viên LUẬT

70 năm trước dân ta nô nức tham gia phong trào “xóa nạn mù chữ”, 70 năm sau hết mù chữ rồi, nhưng lại mù luật, nào là Luật, Nghị định, Thông tư…lắm thứ được ban hành nhưng lại hổng biết phải áp dụng cái nào.

Với mong muốn mang pháp luật đến với cộng đồng, tiếp nối phong trào “xóa nạn mù chữ” sau 70 năm thành công bằng chiến dịch “xóa nạn mù pháp luật”.

Nay THƯ VIỆN PHÁP LUẬT  xin mạn phép phát động Chiến dịch "cao cả" này từ đầu tháng 11/2015. Các mem sinh viên YÊU LUẬT, THÍCH LUẬT, ĂN NGỦ cùng với LUẬT và luôn THÍCH CẢI, đặc biệt thích viết lách, online hàng ngày, chia sẻ các thông tin pháp luật hữu ích được học từ trường lớp, thầy cô, bạn bè, thực tế….trên các trang blog, forum, mạng xã hội có thể nộp hồ sơ tham gia vào email: danluat@thuvienphapluat.vn hoặc liên lạc qua số điện thoại 097 659 2790 từ nay đến hết ngày 31/10/2015.

Ưu tiên nhận các mem năng động, đã hoặc đang là quản trị, hoạt náo các blog, forum, mạng xã hội. Vừa được vận dụng kiến thức đã học vào thực tế, vừa được mức lương hấp dẫn thì còn chần chừ gì nữa mà không tham gia lẹ đi mấy mem.

 

  •  19959
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…