DanLuat
Chào mừng bạn đến với Dân Luật . Để viết bài Tư vấn, Hỏi Luật Sư, kết nối với Luật sư và chuyên gia, … Bạn vui lòng ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN.
×

Thêm câu phản hồi

Hợp đồng đặt cọc mua bán nhà

Kính gửi Luật sư Nguyễn Nhật Tuấn

Hiện em mới ký Hợp đồng đặt cọc mua nhà Chung cư với sàn giao dịch, tuy nhiên khi ký Hợp đồng xong em mới biết là dự án này chưa được phê duyệt. Và trong Hợp đồng đặt cọc em có ghi rõ số tiền là 100tr đồng, đặt lần 1 trong Hợp đồng là 1 triệu đồng (do em không mang tiền đi) và buổi chiều em đến nộp them 99tr đồng thì bên sàn họ viết phiếu thu 100tr, trên Phiếu thu có ký tên thủ quỹ, Phó Tổng giám đốc sàn nhưng chỉ đóng dấu vuông của Sàn mà không đóng dấu tròn.

Em muốn hỏi anh là em muốn đến lấy lại tiền cọc với lý do là nội dung Hợp đồng có tính giả mạo và Hợp đồng bị vô hiệu được không ah. (vì hiện tại dự án chưa được phê duyệt). Và cái Phiếu thu không đóng dấu tròn thì có đủ cơ sở Pháp lý để em nhận lại tiền cọc được không ạ

Mong anh trả lời em giúp em gấp với ạ vì em muốn chiều nay em đi làm việc với bên Sàn luôn anh ạ, vì giờ cũng sắp tết, em sợ để lâu mà sàn họ tuyên bố phá sản thì e cũng khó lấy lại tiền cọc ạ, với lại nếu đặt cọc kiểu này em sợ có tính chất lừa đảo và họ huy động vốn được rất nhiều người rồi ạ.

Em cảm ơn anh nhiều ạ

Trân trọng!

Em Hằng

  •  14699
  •  Cảm ơn
  •  Phản hồi

Chủ đề đang được đánh giá

0 Lượt cảm ơn
câu phản hồi
Click vào bảng để xem hiển thị đầy đủ thông tin

Bạn vui lòng đăng nhập hoặc Đăng ký tại đây để tham gia thảo luận

Loading…